Niềng Răng Ốc Nong Rộng Giá Bao Nhiêu?

Hỏi:

Xin chào bác sĩ. Hiện nay hàm của tôi có tình trạng méo lệch dẫn đến răng mọc bị chìa ra ngoài. Tôi có đi khám thì được biết nguyên nhân do cấu trúc hàm mất cân đối. Xin bác sĩ tư vấn các dùng phương pháp niềng răng ốc nong rộng có giải quyết được vấn đề của tôi không. Chi phí tốn có tốn kém không. Cảm ơn bác sĩ.

(Nam Nguyễn – 23 tuổi)

Tham khảo thêm: niềng răng hô hàm trên

Trả lời:

Xin chào bạn Nam Nguyễn,

Nha khoa quốc tế Việt Đức xen trả lời câu hỏi “Niềng răng ốc nong rộng giá bao nhiêu?” như sau

Vấn đề của bạn là răng đang hô và hàm lệch. Do đó giải pháp niềng răng là hợp lý. Tuy nhiên, nếu kết hợp với mất cấu trúc hàm thì nên áp dụng thêm cả hình thức nong rộng hàm để tăng hiệu quả điều trị.

Để bạn rõ hơn về các thức niềng răng dạng này, hãy đọc thêm các thông tin dưới đây

Tham khảo thêm: trước và sau khi niềng răng

Các dịch vụ thẩm mỹ răng của nha khoa quốc tế Việt Đức

Tham khảo thêm: quy trình niềng răng

Niềng răng ốc nong rộng là gì?

Đây là phương pháp niềng răng dùng cho các trường hợp có cấu trúc hàm quá hẹp hoặc mất cân đối. Một cách kết hợp giữa niềng răng tháo lắp và ốc nông rộng.

nieng-rang-mac-cai-kim-loai-1

Các trường hợp cần dùng khí cụ hàm nong rộng

Cung hàm quá nhỏ hẹp

Tham khảo thêm: nẹp răng có đau không

– Dùng để mở rộng khuôn hàm, di chuyển các răng phân chia đều trên diện tích hàm rộng hơn. Tránh việc phải nhổ răng khi niềng.

– Chú ý mở rộng vừa đủ, tránh ảnh hưởng đến cấu trúc tổng thể của khuôn mặt.

Cung hàm bị lệch, méo

– Đôi khi chỉ cần mở rộng 1 bên hàm là có thể lấy lại 1 bộ hàm cân đối

Hàm không có vị trí xếp đủ răng

– Do hàm lệch, quá nhỏ khiến răng mọc chen trúc nhau trên một khuôn chật hẹp. Sử dụng ốc nong rộng để mở rộng diện tích di chuyển răng. Cần kết hợp thêm niềng răng bổ trợ để được hiệu quả song song vừa niềng răng vừa chỉnh nông rộng hàm.

Các hình thức mở rộng hàm ở trẻ em và người lớn

Ở trẻ em

Tham khảo thêm: nẹp răng trong suốt

Cấu trúc răng vẫn còn đang hình thành, do vậy phương pháp niềng răng ốc nong rộng thực hiện dễ dàng hơn. Một phương pháp thực hiện mở rộng hàm khi đang còn trẻ con là mở khớp khẩu cái. Đặc điểm cách làm này là chỉ áp dụng được khi còn trẻ. Khớp khẩu cái khi trưởng thành sẽ đóng lại, khó có thể mở rộng được.

Ở người lớn

Với người trưởng thành, cách mở rộng nong xương ổ răng. Đây là kỹ thuật nong hàm mới, thực hiện nhanh chóng hiệu quả. Đặc biệt, tránh được các tình huống phẫu thuật nhổ răng phức tạp.

Giá niềng răng ốc nông rộng bao nhiêu tiền?

Tham khảo bảng giá về các kỹ thuật niềng răng tại nha khoa quốc tế Việt Đức tại ” Bảng Giá Niềng Răng”.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tại nha khoa quốc tế Việt Đức?

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.

[vc_row][vc_column][vc_text_separator title=”TOP 6 VẤN ĐỀ NIỀNG RĂNG ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT HÔM NAY” color=”blue”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/6″][vc_column_text] niềng răng hô [/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/6″][vc_column_text] giá niềng răng [/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/6″][vc_column_text] niềng răng mắc cài sứ [/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/6″][vc_column_text] chi phí niềng răng [/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/6″][vc_column_text] niềng răng có đau không [/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/6″][vc_column_text] niềng răng mất bao lâu [/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]

Comments

comments