Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ tại NKQT Việt Đức là bao nhiêu?

Phục hình răng sứ thẩm mỹ để mang lại một nụ cười trắng sáng, tự nhiên đang là xu hướng “hot” hiện nay. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu xem hiện nay có những loại răng sứ nào, ưu và nhược điểm của chúng ra sao, chi phí làm răng sứ là bao nhiêu để lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất.

Tổng quan về các loại răng sứ

 1. Răng sứ kim loại thường (Ni – Cr)

 • Răng sứ kim loại có phần sườn bên trong là kim loại và phần sứ phủ bên ngoài. Răng sứ bằng kim loại thường có lớp bên trong bằng hợp kim Crom – Coban hoặc Crom -Niken. Hợp kim Coban – Crom ít gây dị ứng với một số người. Còn hợp kim Niken -Crom có ưu điểm là chi phí tiết kiệm nhưng Niken có thể gây dị ứng với một số người. Loại răng sứ này có giá thành thấp trong số các loại răng sứ hiện nay trên thị trường.
 • Nhược điểm: Sau vài năm sử dụng, lớp kim loại bị oxi hóa khiến cho phần cổ răng có màu xám của kim loại, làm mất tính thẩm mỹ của răng. Thêm vào đó, đôi khi nó bị vỡ hoặc bị sứt mẻ khi cắn các vật cứng.

Răng sứ kim loại thường (Ni – Cr)

 1. Răng sứ Titan

 • Lớp sườn bên trong được làm bằng hợp kim titan và phần sứ phủ bên ngoài. Titan được sử dụng khá phổ biến trong y học vì nó không gây dị ứng, ung thư và có thể kết hợp tốt với tổ chức xương của cơ thể, trong đó có răng. Răng sứ titan có tuổi thọ cao, ít nhạy cảm với thức ăn nóng, lạnh và không làm răng bị xuất huyết, thâm đen viền nướu.
 • Răng sứ titan có tuổi thọ cao, ít nhạy cảm với thức ăn nóng, lạnh.
 • Tuy nhiên, Răng sứ titancó thân răng hơi đục, không có vẻ  trắng tự nhiên như răng toàn sứ, vùng nướu chân răng bị thâm do lớp sườn kim loại ánh ra. Do đó độ bóng, độ trong của răng sứ sườn kim loại titan không thể bằng răng toàn sứ.
 1. Răng sứ quý kim

 • Loại răng này có phần bên trong được làm từ kim loại quý như vàng, platin, palladium và phần sứ phủ bên ngoài.
 • Không những có độ bền cao mà răng sứ quý kim còn không bị xám ở cổ răng sau nhiều năm sử dụng, dễ tương thích với răng và nướu.
 • Vàng có tính sát khuẩn, nên răng sứ quý kim có tính chống viêm nhiễm
 • Tuy nhiên: Việc sử dụng các loại kim loại hiếm, yêu cầu kĩ thuật cao khi thực hiện nên việc bọc răng sứ quý kim thường có giá cao hơn các loại răng sứ khác. Hiện nay, không có nhiều cơ sở nha khoa có đủ khả năng để thực hiện kĩ thuật này, nên khi thực hiện bạn cần chọn cho mình một phòng khám nha khoa thực sự uy tín.

Chi phí bọc răng sứ quý kim

 1. Răng toàn sứ

 • Răng toàn sứ có màu sắc đẹp, tự nhiên, không bị đổi màu và không gây dị ứng. Răng toàn sứ có các thương hiệu phổ biến là Zirconia, Cercon, Emax. Các loại răng sứ toàn sứ được sử dụng phổ biến nhát hiện nay đó là răng sứ Cercon và răng sứ Emax. Đây là những dòng răng sứ được các bác sỹ đánh giá cao trong bọc răng sứ. Răng toàn sứ Cercon có màu sắc đẹp, tự nhiên, không bị đổi màu và không gây dị ứng.
 • Hiện nay, răng toàn sứ Cercon CAD – CAM (CAD – Computer Aided Design và CAM – Computer Aided Manufacture) là một trong những đột phá cho một thế hệ răng sứ hoàn toàn mới. Toàn bộ quá trình từ thiết kế cho đến khi hoàn thành đều được tiến hành, tính toán và kiểm tra kỹ lưỡng trên máy tính. thế hệ toàn sứ mới và hiện đại hiện nay trên thế giới.

Chi phí bọc răng sứ toàn sứ

Tùy vào chất lượng, ưu điểm – nhược điểm mà mỗi loại răng sứ có mức giá khác nhau

 • Răng sứ kim loại thường (Ni – Cr): Loại răng sứ này có giá thành thấp nhất hiện nay so với các loại răng sứ trên thị trường, khoảng 1 – 1,5 triệu đồng / 1 răng.  Tuổi thọ của loại răng sứ này có thể kéo dài từ 3 – 5 năm
 • Răng sứ Titan: Loại răng sứ này có giá là 2 – 3 triệu đồng / 1chiếc răng. Đây là loại răng sứ có giá thành trung bình, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuổi thọ của loại răng sứ này có tuổi thọ trung bình từ 5 – 10 năm.Tuy nhiên, vẫn có trường hợp có thể duy trì lâu hơn tới 15 năm. Nhưng sau một thời gian sử dụng, dưới tác động của axit và vi khuẩn trong môi trường tạo nên phản ứng oxi hóa của kim loại, làm đen viền nướu.
 • Răng sứ quý kim: Vì chất liệu quý hiếm nên răng sứ quý kim có giá khá đắt đỏ so với những loại còn lại. Khoảng 8 – 10 triệu đồng / 1 chiếc răng. Với kim loại bằng vàng thì giá cả còn cao hơn gấp nhiều lần. Do vậy, chỉ những khách hàng thực sự có nhu cầu, phòng khám nha khoa mới tiến hành thực hiện
 • Răng toàn sứ: Do ưu điểm cũng như vật liệu chất lượng, sử dụng công nghệ, kĩ thuật máy móc hiện đại nên răng toàn sứ có giá khá cao dao động trong khoảng  5- 6 triệu đồng / 1 chiếc răng. Răng toàn sứ có tuổi thọ từ 10 – 15 năm và có thể kéo dài nếu được chăm sóc đúng cách.

Xem thêm: Bảng giá làm răng sứ chi tiết

Ngoài việc lựa chọn những loại răng sứ có ưu điểm vượt trội thì mọi người có thể tham khảo giá  của các loại răng sứ để lựa chọn loại răng sứ phù hợp với tài chính và nhu cầu của mình. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc cần giải đáp về các dịch vụ làm răng sứ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những lựa chọn hoàn hảo nhất!

Comments

comments