Thẩm mỹ răng –  một vấn đề tưởng chừng nhỏ nhưng lại không hề nhỏ chút nào. Một hàm răng chưa đẹp có thể tác động mạnh đến vẻ bề ngoài cũng như sự tự tin trong giao tiếp. 

Thẩm mỹ răng giúp gì cho bạn?

Đi làm thẩm mỹ răng chính là sử dụng các dịch vụ giúp bạn có 1 hàm răng đẹp hơn, gọn gàng hơn, trắng hơn và duyên dáng hơn. Các dịch vụ khi đi thẩm mỹ răng bao gồm:

 

Với 3 phương pháp thẩm mỹ răng cơ bản này, gần như các dị tật răng bị “hô biến” ngay lập tức.

tham-my-rang-1

tham-my-rang-2

 

Ai cần đi thẩm mỹ răng?

  • Người có hàm răng hô, vẩu. Luôn cảm thấy buồn phiền vì lúc nào cũng “tươi cười”.
  • Dành cho ai có hàm răng thưa “hàng rào”, lệch xiên xẹo “mất trật tự.
  • Người phải giao tiếp nhiều, người bán hàng, người nổi tiếng,… Một nụ cười đẹp luôn là thứ dễ gây thiện cảm tốt nhất.

Những người nổi tiếng đã thực hiện tại nha khoa quốc tế Việt Đức

– Hoa hậu Ngọc Hân
– Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên
– Ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn Ngọc Anh
– Hoa hậu các dân tộc VN Nguyễn Thị Ngọc Anh
– Á hậu Đặng Thuỳ Trang
– Á hậu Đỗ Vân Anh
– Ca sỹ Ngọc Anh, Nguyên Vũ, Lôi Thuỷ, Mạc Thuỷ
– MC Nguyễn Hồng Nhung
– Diễn viên Minh Tiệp

tham-my-rang-4

Giải pháp thẩm mỹ răng tại nha khoa quốc tế Việt Đức

Làm trắng răng: phương pháp này phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc răng. Chỉ sau 30 phút điều trị, bệnh nhân sẽ có ngay một hàm răng trắng sáng. Sau khi tẩy trắng, bệnh nhân nên chú ý chăm sóc răng miệng, hạn chế hút thuốc hoặc dùng đồ uống có màu. Tẩy trắng răng không thể áp dụng với trẻ dưới 16 tuổi, phụ nữ đang mang thai, người mắc bệnh về nướu…

Bọc răng sứ: nha sĩ sẽ chụp lên răng thật những chiếc răng sứ có màu sắc tự nhiên, khả năng chịu lực tốt, giúp cải thiện thẩm mỹ cũng như bảo vệ răng. Phương pháp này có thể áp dụng cho nhiều trường hợp: răng khấp khểnh, răng thưa, mất răng, sứt răng, hỏng men răng…

Bọc răng sứ mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, tuy nhiên bệnh nhân nên cân nhắc khi lựa chọn các chất liệu làm răng cũng như uy tín của phòng nha. Tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức, chúng tôi đã tiếp nhận những trường hợp bệnh nhân bị kích ứng, chảy máu nướu do răng sứ kém chất lượng;  bệnh nhân bị đau nhức khi ăn nhai bằng răng sứ do vênh lệch giữa cầu răng và mão răng… những trường hợp trên đều phải tháo mão răng sứ cũ, vệ sinh và gắn mão răng mới phù hợp.

Niềng răng: là phương pháp chỉnh răng từ từ, bệnh nhân cần đeo các khí cụ chỉnh nha và thường xuyên đến gặp nha sĩ để theo dõi quá trình điều trị. Đây là phương pháp thẩm mỹ răng phù hợp với những người có răng khấp khểnh, răng hô, răng mọc thừa, lạc chỗ, khớp cắn ngược, khớp cắn chéo; từ 8 – 50 tuổi…  Trong quá trình niềng răng, bệnh nhân không nên ăn thức ăn quá nóng, quá lạnh hoặc quá cứng; nên thường xuyên giữ vệ sinh răng miệng.

nieng-rang-khenh

Tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức, chúng tôi am hiểu sâu sắc nụ cười của bạn. Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết trả lại cho bạn nụ cười rạng rỡ tự tin. Hoàn trả 100% kinh phí điều trị nếu khách hàng chưa hài lòng.

Để được khám và tư vấn cụ thể về trường hợp của mình, xin vui lòng điền form cuối website để đặt lịch hẹn khám răng miễn phí tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức 484 Trần Khát Chân.

 *** Lưu ý: Hình ảnh KH thực hiện dịch vụ tại nha khoa quốc tế Việt Đức. Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc từng trường hợp khách hàng.

Cảm nhận khách hàng

Phần thưởng cao quý nhất cho chúng tôi

[vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/4″][plethora_testimonials testimonial_category=”trang-chu-1″ autoplay=”false” loop=”false” dots=”false” id=”57e0b27e0ba58″ el_class=”kappatestimonials”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″][plethora_testimonials testimonial_category=”trang-chu-2″ autoplay=”false” loop=”false” dots=”false” id=”57e0b27e0ba58″ el_class=”kappatestimonials”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″][plethora_testimonials testimonial_category=”trang-chu-3″ autoplay=”false” loop=”false” dots=”false” id=”57e0b27e0ba58″ el_class=”kappatestimonials”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″][plethora_testimonials testimonial_category=”trang-chu-4″ autoplay=”false” loop=”false” dots=”false” id=”57e0b27e0ba58″ el_class=”kappatestimonials”][/vc_column_inner][/vc_row_inner]

Comments

comments

Trả lời