[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Quan điểm về nhổ răng tại nha khoa quốc tế Việt Đức

Hạn chế việc nhổ răng 1 cách tối đa. Răng đã nhổ không thể lấy lại được. Trừ những trường hợp bất đắc dĩ.

Khi bạn tới khám ở cơ sở nha khoa nào mà yêu cầu bạn nhổ răng, hãy bình tĩnh. Chỉ những bác sĩ, nha sĩ ít kinh nghiệm mới tư vấn giải pháp “cuối cùng” là nhổ bỏ răng. Cần phải cân nhắc, tham khảo thêm thông tin từ các bác sĩ có trình độ, kinh nghiệm lâu năm.

Đến với nha khoa quốc tế Việt Đức, chúng tôi sẽ khám miễn phí cho bạn.

ngoc-han-nho-rang
Hoa hậu Ngọc Hân nhổ răng tại nha khoa quốc tế Việt Đức. (Click vào ảnh để xem chi tiết)

Sớm đi thăm khám răng tránh trường hợp xấu có hại cho sức khỏe

Rất nhiều cơ sở nha khoa đưa ra những lời khuyên, lý do để thuyết phục bạn nhổ răng. Tuy nhiên, đó không phải là một giải pháp tốt. Đặc biệt đúng các răng hàm. Răng mới trồng sau nhổ rất khó có được hiệu quả tương đương với răng gốc.

Hãy kiểm tra sức khỏe răng miệng của bạn định kỳ. Nhiều bệnh lý về răng nếu được phát hiện sớm có thể xử lý một cách dễ dàng, nhanh chóng và không gây tổn hại.

Cảnh báo nếu nhổ răng “vô tội vạ”

Nhổ răng là giải pháp cuối cùng được lựa chọn khi xử lý các vấn đề bệnh lý về răng. Những tình huống bất khả kháng phải nhổ bỏ răng là:

  • Răng bị chết tủy
  • Răng lung lay dữ dội quá mức
  • Răng mọc ngầm, gây đau đớn, sưng tấy kéo dài.
  • Sâu răng quá nặng, gần như mất hết chân răng.

Nếu không phải những tình huống kể trên, tuyệt đối đừng nghe theo những nha sĩ non kinh nghiệm. Vội vã nhổ răng sẽ ảnh hướng đến sức khỏe và thần kinh của người bệnh.

Đọc đến đây, có thể bạn sẽ thắc mắc nhổ răng có ảnh hưởng đến thần kinh hay không? Nha khoa quốc tế Việt Đức xin giải đáp như sau:

nho-rang-1
Hình ảnh Xquang răng thể hiện cấu trúc răng và các dây thần kinh răng

Về bản chất, nhổ răng dây thần kinh chính nằm khá xa so với vị trí chân răng. Nhổ răng chi là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản. Tuy nhiên, tại ác cơ sở nha khoa thiếu kinh nghiệm, nhổ răng bằng phương pháp cũ (dùng kìm, kẹp) thì có nguy hại. Nha sĩ thiếu kĩ năng, thao tác vụng về có thể gây tổn thương sâu tới các dây thần kinh của bệnh nhân.

Nhổ răng khôn không đau và an toàn tại Nha Khoa quốc tế Việt Đức (nay là NKQTPH)

Phương pháp nhổ răng siêu âm Piezotome bảo vệ mô mềm. Dưới sự hỗ trợ của máy nhổ răng siêu âm Piezotome răng khôn được nhổ nhanh chóng, không gây đau đớn, đặc biệt là không bị rách lợi như các phương pháp nhổ răng thông thường.

Quy trình nhổ răng không đau bằng máy siêu âm

  • Bác sĩ sẽ sát khuẩn khoang miệng, gây tê bằng thuốc gây tê an toàn cho sức khỏe. Trong một số trường hợp răng mọc nằm ngang, mọc lệch, mọc khó bác sĩ sẽ tiến hành rạch vạt lợi nếu cần
  • Dùng máy Piezotome thay thế tay khoan và dụng cụ cắt ở bước mở xương, chia cắt thân răng (và chân răng trong một vài trường hợp)
  • Lấy răng ra, khâu và tiến hành hậu phẫu

Ở nha khoa quốc tế Việt Đức, tay nghề của đội ngũ bác sĩ luôn thực hành và trau dồi liên tục, dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa. Chúng tôi thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ răng từ phức tạp cho tới tiểu phẫu nhỏ với độ chính xác, an toàn cao.

tien-si-bac-si-nguyen-phu-hoa
Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa luôn nghiên cứu, cập nhật kiến thức nha khoa mới nhất

 

Nha khoa quốc tế Việt Đức đã được khẳng định thương hiệu

Nha khoa quốc tế Việt Đức có gì đặc biệt?

nhakhoavietduc_tich Là nơi chăm sóc răng miệng tin cậy của nhiều nhân vật nổi tiếng của xã hội (ca sĩ, mc, hoa hậu,…).

nhakhoavietduc_tich Luôn luôn cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng.

nhakhoavietduc_tich Nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí – Đặt câu hỏi bất cứ khi nào bạn muốn

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa

nhakhoavietduc_tich Người Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn chứng chỉ Platinum Elite của tổ chức Invisalign Hoa Kỳ.

nhakhoavietduc_tich Giảng viên ĐH Y Hà Nội – Bác sỹ Viện Răng- Hàm- Mặt Trung Ương.

nhakhoavietduc_tich Tham gia nghiên cứu, học tập tại các khóa đào tạo nha khoa tại Havard

Cảm nhận khách hàng

Phần thưởng cao quý nhất cho chúng tôi

[vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/4″][plethora_testimonials testimonial_category=”trang-chu-1″ autoplay=”false” loop=”false” dots=”false” id=”57e0b27e0ba58″ el_class=”kappatestimonials”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″][plethora_testimonials testimonial_category=”trang-chu-2″ autoplay=”false” loop=”false” dots=”false” id=”57e0b27e0ba58″ el_class=”kappatestimonials”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″][plethora_testimonials testimonial_category=”trang-chu-3″ autoplay=”false” loop=”false” dots=”false” id=”57e0b27e0ba58″ el_class=”kappatestimonials”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″][plethora_testimonials testimonial_category=”trang-chu-4″ autoplay=”false” loop=”false” dots=”false” id=”57e0b27e0ba58″ el_class=”kappatestimonials”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”Hoa Hậu Ngọc Hân Tin Tưởng Công Nghệ Niềng Răng Invisalign – Viet Duc DentalSpa” title=”Hoa Hậu Ngọc Hân Chia Sẻ Nhổ Răng Khôn Thẩm Mỹ – Viet Duc DentalSpa”][/vc_column][/vc_row]

Comments

comments

Trả lời