Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu?

Niềng răng là phương pháp nha khoa nhằm điều chỉnh các răng về vị trí cân đối trên toàn hàm. Nhiều trường hợp bệnh nhân bị thưa răng 1 hàm. Gây cảm giác tự ti và ảnh hưởng đến sinh hoạt cuộc sống. Chính vì thế, vấn đề niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu đang rất được quan tâm.

Răng thưa ảnh hưởng gì với khuôn mặt?

Thưa răng có thể do bẩm sinh hoặc do mất răng, khiến khoảng cách giữa các răng bị rộng ra. Ngoài ra, bị thưa răng cũng có thể do thói quen dùng tăm xỉa răng sau khi ăn,…

Thưa răng gây ra rất nhiều tác động xấu. Ảnh hưởng đến cấu trúc khuôn mặt cũng như quá trình ăn uống, sinh hoạt. Chính vì thế, nếu bạn gặp tình trạng răng thưa, bạn nên niềng răng thưa để đảm bảo thẩm mỹ.

nieng-rang-thua-1-ham-gia-bao-nhieu-1
Răng thưa ảnh hưởng nhiều đến ăn nhai, vệ sinh và thẩm mỹ.

Đối với khuôn mặt, răng thưa khiến nụ cười của bạn kém duyên. Mọi giao tiếp trong công việc, cuộc sống đều bị ảnh hưởng không tốt. Đặc biệt, đối với những người làm công tác ngoại giao.

Khi tiếp xúc với mọi người. Người thưa răng thường bị hiểu lầm là không thật lòng. Bởi theo quan niệm của người xưa. Người có răng thưa thường không đáng tin, hay nói dối, là những người dễ bị hao hụt của cải,… Vì thế, rất khó chiếm được lòng tin của người đối diện.

Bài viết tham khảo: Niềng răng đẹp cỡ nào? Hãy để sao Việt chỉ cho bạn.

Niềng răng thưa 1 hàm có được không?

Các trường hợp nên niềng răng thưa

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào việc răng thưa ở mức độ nào. Hoặc bạn quyết định chọn loại niềng răng nào,…

Thông thường, những răng thưa vẫn có thể niềng được nhưng cần tuân theo chỉ định của nha sĩ. Theo các chuyên gia, răng thưa chỉ niềng được trong các trường hợp như:

Răng chỉ thưa 1 hàm duy nhất. Lúc này, hàm răng của bạn cần xác định được chính xác là không gặp các vấn đề về khớp cắn. Răng ở hàm còn lại đều đẹp, sát khít, chuẩn tỉ lệ.

Không gặp các vấn đề khác về hàm nhai như răng khấp khểnh, chen chúc, … Bởi khi gặp những tình trạng này, khả năng bác sĩ chỉ định bạn niềng răng 2 hàm là rất cao. Nhằm đạt được kết quả tối ưu.

nieng-rang-thua-1-ham-gia-bao-nhieu-2
Niềng răng thưa hàm trên.

Lưu ý trước khi lựa chọn niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu

Trước khi niềng răng cho răng thưa, bạn cần tham khảo ý kiến của nha sĩ để lựa chọn phương án phù hợp. Bởi nếu răng bạn ngoài vấn đề thưa, còn gặp các vấn đề về hàm nhai thì có thể cần niềng răng cả hai hàm.

Niềng răng thưa 1 hàm thường rẻ hơn rất nhiều so với niềng răng hai hàm. Vì thế, khi có ý định kéo khít các răng lại với nhau bằng phương pháp niềng răng. Bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn để niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu nữa.

Để tốt hơn hết, khi thấy răng thưa và cần niềng răng thì bạn không nên quyết định vội vàng. Hãy đến tại nha khoa để bác sĩ chuyên sâu tư vấn và khám trực tiếp giúp bạn. Vì bằng mắt thường, chúng ta khó có thể nhận dạng được là răng chỉ bị thưa hay còn gặp nhiều vấn đề về răng khác nữa.

Bài viết tham khảo: Trẻ em bao nhiêu tuổi thì nên niềng răng?

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu, ở đâu uy tín?

Mức giá niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu “chuẩn nhất” hiện nay

Có rất nhiều mức giá niềng răng thưa khác nhau. Tùy thuộc vào loại niềng răng và nhu cầu của mỗi người.

Ví dụ, đối với niềng răng mắc cài mức giá cho niềng răng thưa 1 hàm chỉ từ 10 triệu đồng. Nhưng đối với niềng răng trong suốt như Invisalign thì mức giá niềng răng sẽ từ 40 đến 50 triệu đồng/1 hàm. Đây là mức giá chung trên thị trường nha khoa. Để có thể chọn nơi uy tín và vật liệu đảm bảo thì bạn nên tham khảo mức giá niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu như trên.

nieng-rang-thua-1-ham-gia-bao-nhieu-3
Bảng giá niềng răng tại nha khoa quốc tế Phú Hòa.

Tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu thẩm mỹ hay ăn nhai mà bạn có thể chọn loại niềng khác nhau. Với niềng răng trong suốt, đeo niềng như không niềng giá sẽ cao hơn. Còn niềng răng mắc cài vì có khung sắt trên miệng dễ lộ nên giá sẽ thấp hơn.

Răng thưa sau khi được niềng răng sẽ kéo các răng lại gần nhau và cân đối. Giúp bạn có được nụ cười tự tin, công việc và cuộc sống thuận lợi hơn.

Bài viết tham khảo: Chỉnh nha cố định 1 hàm có hiệu quả không?

Địa chỉ niềng răng thưa uy tín nhất – Nha khoa quốc tế Phú Hòa

Bạn có thể cũng đang băn khoăn không biết niềng răng thưa 1 hàm ở đâu uy tín, được nhiều người lựa chọn. Nha khoa quốc tế Phú Hòa với bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến bạn dừng chân.

Tại đây, bác sĩ đã thực hiện rất nhiều ca niềng răng thưa đạt hiệu quả cao. Kết quả các răng đều đẹp và ăn khớp với hàm răng còn lại. Bác sĩ ở Nha khoa quốc tế Phú Hòa có chuyên môn cao, phòng khám trang thiết bị hiện đại. Quá trình tư vấn về niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu được bác sĩ chỉ ra cụ thể, rõ ràng, sao cho tốt nhất với bạn. Đừng quên đến tại Nha khoa để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

 

Comments

comments