Niềng Răng Nhựa – Tất Cả Những Điều Cần Biết

Niềng răng nhựa là gì?

Niềng răng bằng nhựa là phương pháp niềng sử dụng khay niềng trong suốt bằng nhựa dẻo nắn chỉnh răng. Ưu điểm của kiểu niềng răng này đó là tính thẩm mỹ cao và thoải mái không gò bó đeo niềng cả ngày.
Tham khảo thêm: niềng răng hô hàm trên

Với niềng răng nhựa, bạn cần thay khay đeo trong vòng 2 tuần/lần. Mỗi lần thay đổi, khay mới sẽ được tính toán điều chỉnh ngày càng điều hướng răng về vị trí chuẩn. Ưu điểm của phương pháp này đó là trong quá trình đeo niềng, bạn có thể thoải mái giao tiếp mà không lo lắng người khác biết bạn đang niềng răng.

Ưu điểm niềng răng nhựa là gì?

    Tham khảo thêm: trước và sau khi niềng răng

  • Chắc chắn đó là tính thẩm mỹ. Niềng răng gần như “vô hình” với người đeo. Các MC, diễn viên rất ưa chuộng phương pháp này. Nổi bật đó là niềng răng Invisalign.
  • Tháo lắp ra rất dễ dàng. Không còn cảm giác gò bó khi phải đeo niềng răng mắc cài kim loại. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian đeo niềng. Tuy nhiên, nên tuân thủ thời lượng đeo đúng theo tính toán quy định của nha sĩ.
  • Cải thiện việc sai lệch khớp cắn khi ăn uống
  • Giảm hẳn các vấn đề về vệ sinh răng khi đeo niềng. Trước đây, với mắc cài kim loại thì đó quả là một vấn đề khó.

Tham khảo thêm: quy trình niềng răng

Giá niềng răng nhựa bao nhiêu tiền

Chi phí niềng răng nhựa tại nha khoa quốc tế Việt Đức bạn có thể tham khảo thêm tại đây.
Tham khảo thêm: nẹp răng có đau không

Nha khoa quốc tế Việt Đức xin lưu ý những điều sau để giúp bạn lựa chọn loại niềng răng giá tốt và đảm bảo:

  • Chọn niềng răng nhựa chất liệu cao cấp. Tránh dùng chất liệu nhựa không đảm bảo vừa nguy hại vừa không có tác dụng hiệu quả.
  • Chọn khung niềng răng nhựa ôm sát khung răng. Nhiều bạn lựa chọn khung không ôm chặt để giảm cảm giác bó, tuy nhiên, nó sẽ không có tác dụng hiệu quả.
  • Lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín, tay nghề bác sĩ đã được chứng nhận y tế.
  • Nên lựa chọn cơ sở phòng khám hiện đại, đảm bảo cả mặt vệ sinh lẫn thẩm mỹ. Lý do là bởi tính tỉ mỉ, cẩn thận, chuyên nghiệp được thể hiện ngay ở chính cách trang trí khung cảnh phòng khám.

Tham khảo thêm: nẹp răng trong suốt

 

 

Comments

comments