Xin lưu ý

Bác sĩ Nguyễn Phú Hoà là bác sỹ nha khoa đầu tiên tại Việt Nam được cấp bằng Diamond của tổ chức Invisalign của Mỹ tại Việt Nam cho SỐ LƯỢNG và NĂNG LỰC thực hiện.

Với các khách hàng khác nhau, tuỳ theo thời gian và số lượng lần chỉnh nha (niềng răng) bác sĩ sẽ đưa ra mức phí phù hợp với từng bệnh nhân. Trong một số trường hợp, quá trình có thể nhanh hoặc chậm hơn dự kiến, khách hàng vui lòng nói rõ cảm nhận của mình với bác sĩ điều trị để nhận được tự vấn tốt nhất.

Bảng giá sau áp dụng cho khoảng 90% khách hàng, các trường hợp khó hoặc dễ hơn, vui lòng lắng nghe theo sự tư vấn và chỉ định của bác sĩ điều trị.

Bảng giá implant & Bảng giá chỉnh nha

bảng giá nha khoa quốc tế phú hòa - cắm implant, chỉnh nha, chỉnh nha tháo lắp, chỉnh nha cố địnhbảng giá nha khoa quốc tế phú hòa - chỉnh nha invisalign

Mọi thắc mắc về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại 484 Trần Khát Chân theo thời gian phòng khám làm việc.

Đăng ký để nhận được tư vấn miễn phí từ Nha khoa Quốc tế Việt Đức

[vc_row][vc_column][vc_text_separator title=”TOP 6 VẤN ĐỀ NIỀNG RĂNG ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT HÔM NAY” color=”blue”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/6″][vc_column_text] niềng răng hô [/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/6″][vc_column_text] giá niềng răng [/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/6″][vc_column_text] niềng răng mắc cài sứ [/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/6″][vc_column_text] chi phí niềng răng [/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/6″][vc_column_text] niềng răng có đau không [/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/6″][vc_column_text] niềng răng mất bao lâu [/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]

Comments

comments

Trả lời