Đơn vị chữa hàm hô tại hà nội uy tín

Có rất nhiều vấn đề về răng cần chữa trị và cải thiện thẩm mỹ. Trong đó hô hàm là vấn đề được nhiều người quan tâm. Đây là trạng thái răng bị lệch và chìa ra do xương hàm. Vì thế, rất nhiều người đang tìm kiếm đơn vị chữa hàm hô tại Hà Nội uy tín.

Hãy cùng tìm hiểu về hàm hô và những giải pháp cũng như địa chỉ uy tín dưới bài viết này nhé.

Tại sao phải chữa hàm hô?

Khi gặp tình trạng răng khấp khểnh, thưa và không đều đã rất bất tiện và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt. Hàm hô lại càng gây nhiều cản trở hơn nữa cho người bệnh. Vì những nguyên do sau mà nha sĩ khuyên bạn nên chọn địa chỉ chữa hàm hô tại Hà Nội uy tín:

Gây thiếu thẩm mỹ

Khi hàm bị hô ra dẫn đến các răng không cân đối với răng ở hàm còn lại. Từ đó ảnh hưởng đến khuôn mặt. Mỗi khi cười bạn thường ngại ngùng và không được tự tin.

don-vi-chua-ham-ho-tai-ha-noi-uy-tin-1
Trước và sau khi phẫu thuật hàm.

Gây suy giảm sức khỏe

Không đơn giản như hàm hô chỉ khiến bạn ngại giao tiếp. Tình trạng này đã làm khớp cắn của bạn bị sai lệch, khiến việc ăn uống gặp khó khăn. Lâu dần không được chữa trị sẽ ảnh hưởng đến đường ruột, khớp thái dương hàm, …

Ảnh hưởng đến quá trình vệ sinh răng

Không chỉ gây ảnh hưởng sức khỏe hay thẩm mỹ. Mỗi khi vệ sinh hay đánh răng, hàm hô còn tạo cảm giác khó chịu. Dẫn đến,  người bị hàm hô dễ bị mắc các bệnh về nha chu, viêm lợi, …

Hàm hô có cách điều trị dựa trên sự kiểm tra và phác đồ điều trị của nha sĩ. Tuy nhiên, bạn nên chọn đơn vị chữa hàm hô tại Hà Nội uy tín để đảm bảo giải quyết triệt để tình trạng này. Giúp việc ăn nhai ổn định và duy trì sức khỏe tốt.

Nên chữa hàm hô bằng phương pháp nào?

Hàm hô có nhiều phương pháp khắc phục theo kỹ thuật nha khoa hiện đại. Nếu hô hàm ở trạng thái nhẹ thì bạn có thể niềng răng hoặc bọc răng sứ. Còn nếu hàm bị hô nặng thì bạn nên tìm cơ sở chữa hàm hô để phẫu thuật cắt xương hàm.

Trường hợp niềng răng cho hàm hô

don-vi-chua-ham-ho-tai-ha-noi-uy-tin-2
Niềng răng là phương pháp được sử dụng nhiều nhất.

Khi bạn gặp tình trạng hô do răng thì phương pháp này sẽ đạt được hiệu quả cao, thời gian nhanh. Mang lại một hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh. Khi sử dụng cách xử lý hô răng này bạn có thể sẽ cần bỏ ra thời gian ít nhất là 6 tháng đến 1 năm để niềng răng.

Trường hợp bọc răng sứ

don-vi-chua-ham-ho-tai-ha-noi-uy-tin-3
Bọc răng giúp sứ chữa răng hô nhanh chóng, chỉ mất 2 buổi đến nha sĩ là xong.

Ngoài niềng răng, có rất nhiều đơn vị chữa hàm hô tại Hà Nội uy tín đã sử dụng phương pháp bọc răng sứ cho răng hô. Điều kiện để cách này đạt hiệu quả là răng chỉ có trạng thái hô nhẹ, hô ở một số răng và hình thể răng chưa được đẹp.

Lúc này, bọc răng sứ cho răng hô sẽ đạt được hiệu quả. Chiếc răng được bọc sứ sẽ cân đối và đều với các răng khác trên cung hàm. Quá trình bọc sứ cho răng hô chỉ tốn 2-3 lần hẹn. Lần đầu nha sĩ có thể mài răng và lấy dấu, sau đó lần 2 lắp răng là hoàn thành.

Bài viết tham khảo: Thực hư dụng cụ niềng răng tại nhà có hiệu quả không?

Trường hợp chữa hàm hô với biện pháp phẫu thuật

Lúc này những chiếc răng bị hô quá nhiều và quá nặng. Cùng với đó, răng có thể bị sai lệch khớp cắn. Dựa vào tình trạng này bác sĩ sẽ chỉ định bạn phẫu thuật để cắt phần xương hàm nhô ra.

Quá trình này đòi hỏi chuyên môn cao của bác sĩ, đơn vị nha khoa phải là nơi chữa hàm hô tại Hà Nội uy tín. Kèm theo đó là được cấp phép về xử lý hô hàm. Trường hợp sau khi chữa bằng phương pháp này mà răng vẫn còn hô, bạn tiếp tục được chỉ định niềng răng để đạt được hiệu quả tối ưu.

Bài viết tham khảo: Chỉnh nha cố định 1 hàm có hiệu quả không?

Đơn vị chữa hàm hô tại Hà Nội uy tín

don-vi-chua-ham-ho-tai-ha-noi-uy-tin-4
Các nha sĩ tại nha khoa quốc tế Phú Hòa đang chữa trị cho bệnh nhân.

Có rất nhiều địa chỉ uy tín để bạn có thể chữa hàm hô triệt để và hiệu quả. Tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo và lựa chọn Nha khoa quốc tế Phú Hòa.

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Nha khoa quốc tế Phú Hòa đã thực hiện rất nhiều ca khách hàng và chữa hàm hô đạt kết quả như ý.

Bên cạnh đó, nha khoa quốc tế Phú Hòa có trang thiết bị hiện đại; Dụng cụ vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế đảm bảo sức khỏe và đáp ứng nhu cầu cần thiết của tất cả mọi người.

Cụ thể, nha khoa có hai bác sĩ là tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước: Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa và bác sĩ Dương Thu Trang. Các bác sĩ đều tu nghiệp tại nước ngoài, liên tục tham gia các khóa đào tạo chuyên môn cao về phẫu thuật chữa hàm hô và nhiều vấn đề về răng khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chữa hàm hô tại Hà Nội uy tín, hãy đến tại Nha khoa quốc tế Phú Hòa để được bác sĩ tư vấn và đưa ra phương án điều trị tốt nhất nhé.

 

Comments

comments