Niềng răng uy tín tại hà nội ở đâu?

Niềng răng uy tín tại Hà Nội ở đâu là thắc mắc của không ít người. Bởi hiện nay có nhiều đơn vị nha khoa “mọc lên như nấm” và khiến khách hàng hoang mang. Hãy tìm lời giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Yếu tố đánh giá 1 đơn vị niềng răng uy tín

Niềng răng được coi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay để khắc phục các trường hợp răng bị hô, răng thưa hở, răng khểnh, răng vẩu, răng móm, răng lệch lạc, răng mọc lộn xộn, mọc chen chúc,…

Hiện nay không chỉ tại các bệnh viện răng hàm mặt. Mà rất nhiều nha khoa lớn nhỏ trên khắp cả nước đang ứng dụng kỹ thuật niềng răng. Lý do là vì ngày càng nhiều người quan tâm đến dịch vụ này, mong muốn có hàm răng khỏe đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tìm địa chỉ niêng răng uy tín tại Hà Nội, người bệnh cần xem xét nhiều yếu tố
Tìm địa chỉ niêng răng uy tín tại Hà Nội, người bệnh cần xem xét nhiều yếu tố

Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất thì việc lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín là rất quan trọng.

Để đánh giá được 1 đơn vị niềng răng uy tín hay không cần xét nhiều khía cạnh.

  • Thứ nhất, địa chỉ niềng răng đó có nổi tiếng không. Sự nổi tiếng này không phải chỉ đánh giá đến lượng người ghé thăm, hay thông qua các kênh quảng cáo, truyền thông online, offline.
  • Thứ hai, đội ngũ y bác sĩ tại cơ sở nha khoa đó có chuyên nghiệp không, có nhiều năm kinh nghiệm không? Vì bác sĩ chỉnh nha mới là người xác nhận kế hoạch điều trị và có trách nhiệm điều trị cho bệnh nhân.
  • Thứ ba, trang thiết bị tại phòng khám, cơ sở y tế, nha khoa ấy có hiện đại không, đảm bảo chính xác không?
  • Thứ tư, phòng khám ấy có sạch sẽ không, có đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh y tế không?
  • Thứ năm, dịch vụ hỗ trợ sau niềng răng có tốt không?

Nha khoa Quốc tế Phú Hòa, địa chỉ niềng răng uy tín cho mọi khách hàng

Nha khoa quốc tế Phú Hòa được thành lập bởi Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phú Hòa. Ông là giảng viên bộ môn Răng hàm mặt trường Đại học Y Hà Nội. Tên cũ trước đây của địa chỉ này là Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức.

Tiến sĩ Hòa đã không ngừng nỗ lực cùng các cộng sự tạo dựng thương hiệu riêng cho mình. Nhằm đem lại nụ cười đẹp cho tất cả mọi người.

Tiến sĩ Hòa chính là người tiên phong ứng dụng phương pháp Invisalign tại Việt Nam. Phương pháp này giúp người bệnh hết tự ti trong suốt quá trình điều trị.

Phương pháp Invisalign sử dụng các “khay” trong suốt (như máng tẩy) để di chuyển răng.

khay Invisalign
khay Invisalign

Để có thể điều trị bằng khay Invisalign. Bác sĩ sẽ phải lấy dấu mẫu hàm, chụp phim và hình ngoài mặt của bệnh nhân. Sau đó, mẫu này sẽ được gửi sang Mỹ. Đến trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co. tại Mỹ.

Tại đây, các kỹ thuật viên Invisalign sẽ quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy vi tính.

Dựa vào các phần mềm chuyên dụng, kỹ thuật viên sẽ phối hợp với bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Quốc tế Phú Hòa. Để xây dựng kế hoạch điều trị cho bệnh nhân.

Những thay đổi, chỉnh sửa và lập kế hoạch điều trị cho bệnh nhân sẽ được soạn thảo. Và gợi ý bởi máy vi tính và kỹ thuật viên Invisalign.

Đi lên từ sự nỗ lực bền bỉ, suốt nhiều năm dài. Vào năm 2016, ông được tổ chức Nha khoa Quốc tế Invisalign ghi nhận. Và trao danh hiệu Diamond (Kim cương).

Theo Tiến sĩ Hòa, để có được một hàm răng đẹp. Các bác sĩ ngoài việc giúp người bệnh đạt yếu tố thẩm mỹ. Cũng cần quan tâm vấn đề sức khỏe của họ.

BS Nguyễn Phú Hòa đang thăm khám cho người bệnh
BS Nguyễn Phú Hòa đang thăm khám cho người bệnh

Bệnh nhân đến với nha khoa Quốc tế Phú Hòa sẽ được tư vấn bởi những lương y giàu kinh nghiệm, hiểu rõ vấn đề của họ. Và từ đó mới giúp cho việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Với công nghệ hiện đại, nhiều phương pháp chỉnh nha tiên tiến tại nha khoa Quốc tế Phú Hòa đã cải thiện những hàm răng hô, vẩu hay móm trở nên thẳng tắp, những hàm răng lởm chởm, to nhỏ thành đều đặn.

Nhiều hoa hậu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng, doanh nhân như Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên, ca sĩ Ngọc Anh, Vlogger An Nguy. Đều đã sở hữu hàm răng thẩm mỹ, đẹp thẳng tắp nhờ đến với nha khoa Quốc tế Phú Hòa.

Có thể khẳng định, nha khoa Quốc tế Phú Hòa chính là 1 địa chỉ tin cậy hàng đầu cho những ai đang muốn chỉnh nha hiệu quả.

Muốn tìm kiếm địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội. Bạn hãy đến thẳng nha khoa Quốc tế Phú Hòa tại địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 484 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 166 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hy vọng rằng, qua bài viết trên đây, bạn sẽ có được những thông tin tham khảo hữu ích nhất. Từ đó, giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp, sớm cải thiện các vấn đề về răng, tự tin với nụ cười đẹp, răng khỏe, sáng bóng.

Comments

comments