Niềng răng 3d clear hàm dưới có nên không

Niềng răng 3d hàm dưới có nên không luôn là thắc mắc của những người đang có ý định làm răng. Bài viết này sẽ cho bạn tư vấn cụ thể về vấn đề này.

Niềng răng 3d Clear hàm dưới là gì?

Trước khi tìm lời giải đáp “Niềng răng 3d clear hàm dưới là gì?”. Bạn cần hiểu qua về phương pháp niềng răng 3d clear.

Phải nói, đây là một trong các phương pháp niềng răng mang đến hiệu quả cao, được nhiều người sử dụng hiện nay. Sử dụng khay niềng răng chứ không dùng mắc cài hay dây cung

Cũng giống như với phương pháp niềng răng hiện đại khác, niềng răng 3d sử dụng khay niềng răng trong suốt, thay vì dùng mắc cài và dây cung, giúp nắn chỉnh khuyết điểm của răng.

niềng răng 3d sử dụng khay niềng răng trong suốt
niềng răng 3d sử dụng khay niềng răng trong suốt

Sử dụng trong một thời gian nhất định sẽ giúp những chiếc răng lộn xộn của bạn dịch chuyển về đúng cung hàm, cho bạn nụ cười đẹp và thẩm mỹ.

Những khay niềng răng 3d clear được chế tạo thủ công

Mỗi người bệnh sẽ sử dụng khoảng 25 – 40 khay niềng khác nhau trong quá trình điều trị.

Các kỹ thuật viên sẽ giúp thiết kế và chế tạo thủ công khay niềng này ngay tại phòng nha. Đây cũng chính là cơ sở để quyết định tới mức giá niềng răng 3d clear.

Với một số người, khu vực hàm dưới không cân đối hay gặp tình trạng khớp cắn ngược, hoặc tình trạng các răng không cân đối nhau. Để khắc phục thì niềng răng 3d clear hàm dưới chính là 1 lựa chọn hoàn hảo.

Đầu tư vào nụ cười của bạn, bằng cách sử dụng phương pháp niềng răng này sẽ giúp bạn có được kết quả tối ưu, hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ.

Niềng 3d clear hàm dưới được ko, hiệu quả như thế nào?

Hiểu rõ về quá trình niềng răng 3d clear hàm dưới. Bạn sẽ biết được nó thực sự có được không, nó mang đến hiệu quả ra sao.

Theo nha khoa Quốc tế Phú Hòa, một cơ sở uy tín về nha khoa tại Hà Nội. Quá trình niềng răng 3d clear hàm dưới gồm 3 công đoạn.

Công đoạn thứ nhất là thăm khám và tư vấn

Ở công đoạn này, các bác sĩ sẽ thăm khám để chỉ ra cho bệnh nhân vấn đề về răng của mình. Từ đó, bác sĩ sẽ cho người bệnh tư vấn phù hợp nhất.

Công đoạn tiếp theo là lấy mẫu niềng răng

Ở công đoạn này,các kỹ thuật viên sẽ giúp lấy mẫu, thiết kế và chế tạo thủ công khay niềng này ngay tại phòng nha.

Mẫu niềng răng 3d clear
Mẫu niềng răng 3d clear

Công đoạn 3, nhận khay niềng tại phòng khám

Cuối cùng, người bệnh sẽ nhận khay niềng tại phòng khám. Được bác sĩ hướng dẫn cách tháo lắp, đưa ra quy trình chăm sóc răng niềng để quá trình chỉnh nha hiệu quả nhất.

Niềng răng 3d clear tại phòng khám nha khoa Quốc tế Phú Hòa rất hiệu quả, chi phí hợp lý

Theo các bác sĩ tại nha khoa Quốc tế Phú Hòa. Số lượng khay niềng sử dụng khi niềng răng 3d hàm dưới chỉ bằng 1 nửa so với niềng răng cả 2 hàm.

Ưu điểm của loại khay niềng này, đó là nó rất nhẹ nhàng, không gây vướng mắc, khó chịu. Không gây cảm giác đau cho người bệnh trong suốt quá trình niềng.

So với phương pháp niềng răng sử dụng các mắc cài. Khay 3d Clear không gây tổn thương, không cọ xát môi, má và các mô mềm. Vì thế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Người sử dụng không phải đeo liên tục, họ có thể tháo ra dễ dàng khi cần.

Khay niềng này cũng rất dễ vệ sinh, khá an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Do nó được sản xuất từ chất liệu nhựa, được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chi phí niềng răng 3d hàm dưới thấp, hiệu quả cao

So với khay niềng răng không mắc cài Invisalign thì niềng răng 3D clear hàm dưới có chi phí thấp hơn rất nhiều. Kết quả đạt được cũng không thua kém nếu được thực hiện tại nha khoa uy tín. Có thể nói, hầu hết bệnh nhân sau khi niềng răng 3d clear hàm dưới cảm nhận hàm của mình cải thiện tối đa. Các khớp cắn được điều chỉnh về đúng vị trí. Khắc phục tối đa tình trạng răng khấp khểnh, hay răng thưa hàm dưới.

Chi phí niềng răng 3d hàm dưới thấp
Chi phí niềng răng 3d hàm dưới thấp

Nhược điểm của phương pháp này đó là chưa cho người bệnh thấy trước kết quả khi tiến hành niềng răng. Nhược điểm nữa là khay niềng này được chế tạo thủ công. Nên khó mang lại độ chính xác cao so với phương pháp niềng răng Invisalign.

Tại Nha khoa quốc tế Phú Hòa, phương pháp niềng răng 3d clear hàm dưới hay cả hàm. Và phương pháp niềng răng Invisalign với khay niềng trong suốt được khá nhiều người lựa chọn sử dụng.

Hai phương pháp này khiến người bệnh cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, có đeo cũng như không đeo. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất và nhanh nhất. Nhiều người vẫn lựa chọn thiên về phương pháp niềng Invisalign.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Hệ thống phòng khám hiện đại, ới trang thiết bị máy móc tiên tiến. Nha khoa Quốc tế Phú Hòa tự tin đem đến hàm răng đều đẹp cho khách hàng.

Hãy liên hệ với nha khoa Quốc tế Phú Hòa để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Comments

comments