Những điểm đặc biệt của răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ là một dạng phục hình trong Nha khoa Răng hàm mặt, có tác dụng tái tạo lại một, nhiều răng hoặc thậm chí là cả hàm răng đã mất để khôi phục lại hàm răng thẩm mỹ như cũ.

I. Tìm hiểu về răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ thường có 2 phần: lớp sườn bên trong được thiết kế với dáng ôm khít với thân răng, phần vỏ bên ngoài được bọc bởi nhiều lớp sứ. Qua quá trình sản xuất hiện đại cùng với kỹ thuật tiên tiến, các kỹ thuật viên nhanh chóng tạo ra chiếc răng sứ có màu tự nhiên, gần giống với răng thật nhất.

Những điểm đặc biệt của răng sứ thẩm mỹ

Vì những điểm đặc biệt của răng sứ thẩm mỹ mà rất nhiều bệnh nhân lựa chọn loại hình phục hồi răng miệng này. Răng sứ thẩm mỹ thích hợp với hầu hết các trường hợp bệnh nhân bị mất một răng, nhiều răng và thậm chí cả hàm răng. Với chất liệu an toàn, răng sứ thẩm mỹ còn phù hợp với các trường hợp bệnh nhân bị mắc các căn bệnh mãn tính như tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường,….

Răng sứ thẩm mỹ được thiết kế và chế tạo dưới một quy trình khép kín, phức tạp với sự tham gia hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại dưới những đôi bàn tay của các kỹ thuật viên. Mỗi một chiếc răng sứ thẩm mỹ chính là một tác phẩm nghệ thuật, khi mỗi tác phẩm nghệ thuật đó được cố định trên khuôn hàm bệnh nhân, giúp cho bệnh nhân luôn cảm thấy tự tin, thoải mái trong sinh hoạt cá nhân, vì răng sứ cảm ứng chức năng ăn nhai như răng thật.

Xem thêm: Những điều bạn chưa biết về răng sứ.

II. Điểm đặc biệt của răng sứ thẩm mỹ.

Hiện nay rất nhiều bệnh nhân lựa chọn răng sứ thẩm mỹ

– Có tính thẩm mỹ cao: qua quá trình nung lặp đi lặp lại nhiều lần ở nhiệt độ 1000 độ C, răng sứ thẩm mỹ sẽ có hình dáng và màu sắc gần giống với với răng thật, giúp bạn luôn tự tin mỗi khi giao tiếp.

– Cảm ứng thức ăn như thật: răng sứ thẩm mỹ có độ tương hợp sinh học cao, giúp bạn thoải mái ăn uống. Bạn có thể thoải mái ăn uống những món mình thích mà không sợ răng bị tổn thương.

– Độ bền sử dụng lâu dài: răng sứ thẩm mỹ có độ cứng, bền chắc chắn, đặc biệt sứ thẩm mỹ có khả năng kháng rạn nứt. Kết hợp với vệ sinh răng miệng theo chỉ định của bác sĩ, răng sứ có thể tồn tại suốt quãng đường còn lại.

– An toàn tuyệt đối: răng sứ thẩm mỹ được làm từ chất liệu toàn sứ đã qua chọn lọc và trải qua nhiều khâu kiểm duyệt khắt khe, đảm bảo độ an toàn và thân thiện với cơ thể con người. Đặc biệt, thời hạn sử dụng lâu dài răng sứ thẩm mỹ không bị bào mòn, không bị hoen ố, đen viền và không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho răng miệng.

Để an tâm và chắc chắn hơn trong quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn nên tìm đến các trung tâm nha khoa có uy tín và chất lượng để được các bác sĩ nha khoa tư vấn chi tiết hơn.

Comments

comments