Đóng kẽ răng thưa bao nhiêu tiền và làm ở đâu

Đóng kẽ răng thưa bao nhiêu tiền và làm ở đâu? Đây là thắc mắc của không ít người khi gặp vấn đề răng này. Lời giải đáp sẽ được hé mở ngay dưới đây.

Đóng kẽ răng thưa là gì?

Đóng kẽ răng thưa là kỹ thuật sử dụng vật liệu composite nha khoa. Loại chất liệu nha khoa cơ bản được sử dụng để hàn trám thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa).

Composite có khả năng tự hóa cứng dưới tác động của đèn laser. Nhờ thế sẽ khắc phục được khiếm khuyết về hình thể răng thưa.

Đóng kẽ răng thưa là kỹ thuật sử dụng vật liệu composite để trám răng
Đóng kẽ răng thưa là kỹ thuật sử dụng vật liệu composite để trám răng

Vật liệu này có độ chịu lực, chịu nhiệt khá tốt cũng như có tính dẻo. Giúp bác sĩ nha khoa dễ thao tác khi hàn răng thưa.

Cũng theo các chuyên gia nha khoa, chất liệu composite được lựa chọn nhiều nhất để hàn trám răng thưa. Vì màu sắc tự nhiên như răng thật, không lo bị phát hiện.

Tại sao phải đóng kẽ răng thưa?

Răng bị thưa có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Chẳng hạn răng thưa do sự mất cân bằng trong mối tương quan tỉ lệ giữa xương hàm và kích thước của răng.

Hoặc răng thưa là do nội tiết, những thói quen xấu cũng hoàn toàn có thể làm răng bị thưa.

Tình trạng răng thưa thường không gây biến chứng cho sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên đây lại là một khiếm khuyết làm mất thẩm mỹ đối với nhiều người.

Trong trường hợp răng bị thưa ít, khoảng cách không quá xa nhau thì hàn đóng kẽ răng thưa là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Phương pháp này có thể giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí điều trị, rẻ hơn phương pháp bọc răng sứ hoặc niềng răng. Nó còn mang lại hiệu quả vô cùng nhanh chóng.

Cụ thể, nếu như thời gian sử dụng niềng răng để chỉnh thưa là từ 1- 2 năm, bọc răng sứ từ 3-4 lần điều trị. Thì hàn khe răng thưa chỉ mất duy nhất một lần để đạt kết quả như ý.

Đóng kẽ răng thưa giúp hàm răng đều và đẹp hơn

Bác sĩ chỉ mất khoảng 15- 20 phút cho một khe răng thưa. Do đó bệnh nhân chỉ cần đến phòng khám 1 lần là có thể hoàn tất.

Hơn nữa, hàn khe răng thưa chỉ là thao tác bổ sung thêm vật liệu hàn răng nhân tạo lên răng thật. Chính vì thế, bác sĩ không cần mài răng, hoặc tác động gây ảnh hưởng đến cấu trúc của răng. Như với việc bọc bằng răng sứ.

Đóng kẽ răng thưa bao nhiêu tiền

Để biết đóng kẽ răng thưa bao nhiêu tiền, cần xem bạn lựa chọn địa chỉ nào để chỉnh khiếm khuyết của răng. Cụ thể hơn, chi phí này sẽ phụ thuộc vào loại răng thưa cần trám. Vật liệu lựa chọn để trám và công nghệ thực hiện trám bít.

Nếu bạn vẫn chưa đủ tự tin về nguồn tài chính của bản thân. Đừng lo, hãy đến với nha khoa quốc tế Phú Hòa. Các bác sĩ sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp thích hợp nhất!

Đóng kẽ răng thưa ở đâu uy tín

Theo nha khoa Quốc tế Phú Hòa, một địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội thì chất liệu để đóng kẽ khe răng thưa cần đến độ bám dính cao thì mới duy trì hiệu quả được lâu dài.

Với việc răng bị thưa, có 3 phương pháp để khắc phục chính đó là niềng răng, bọc răng sứ và trám răng. Trong đó, niềng răng được xem là phương pháp cho hiệu quả cao và lâu bền nhất.

Khách hàng sau khi thực hiện đóng kẽ răng tại nha khoa Phú Hòa
Khách hàng sau khi thực hiện đóng kẽ răng tại nha khoa Phú Hòa

Đối với trám răng thưa, đây là lựa chọn có tính kinh tế cao, đồng thời cũng cho hiệu quả tốt nếu được thực hiện bởi công nghệ trám hiện đại.

Bên cạnh đó, trong quá trình hàn trám răng bạn cũng cần duy trì chế độ sinh hoạt, ăn nhai phù hợp để bảo trì.

Sau đây là bảng giá hàn răng tại nha khoa Quốc tế Phú Hòa. Bạn có thể tham khảo trước mức giá để đưa ra quyết định phù hợp với mình.

  • Hàn răng sữa: 100.000 đồng/răng
  • Hàn răng vĩnh viễn: 150.000 đồng/răng
  • Hàn răng thẩm mỹ: 300.000 đồng/răng
  • Hàn cổ răng: 200.000 đồng/răng

Dựa trên bảng giá trên và nhân với số lượng răng cần hàn trám. Chắc hẳn bạn cũng hình dung việc “Đóng kẽ răng thưa bao nhiêu tiền?’’.

Hàn đóng kẽ răng thưa chỉ mang lại hiệu quả tối đa. Khi và chỉ khi được thực hiện bằng kỹ thuật điêu luyện.

Ngoài ra cũng phụ thuộc vào độ lành nghề của các bác sĩ, theo thâm niên, kinh nghiệm của họ trong việc điều trị hàn răng thưa.

Các bác sĩ tại nha khoa Quốc tế Phú Hòa luôn cam kết sẽ thực hiện hàn răng chữa thưa răng cho bệnh nhân triệt để, an toàn, đảm bảo miếng trám bám chắc và không bị bong bật sau 1 thời gian thực hiện.

Với phòng khám hiện đại, sử dụng công nghệ hàn trám tiên tiến, đảm bảo quy chuẩn quốc tế, nha khoa Quốc tế Phú Hòa tự tin có thể mang lại nụ cười đẹp cho mọi khách hàng đến với mình.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến đóng kẽ răng thưa, cũng như cá thắc mắc về việc chỉnh nha, hãy liên hệ đến nha khoa Quốc tế Phú Hòa để được giải đáp nhé.

Comments

comments