Cách điều trị răng sâu bị lung lay tốt nhất

Tình trạng sâu răng xảy ra ở mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người già. Nếu bạn không có phương pháp điều trị và giữ gìn vệ sinh răng hợp lý. Tình trạng răng sâu bị lung lay sẽ xảy ra, điều này cũng cho thấy dấu hiệu xuống cấp của sâu răng trầm trọng.

Vậy tại sao răng sâu lung lay? Mối nguy hại khi răng sâu bị lung lay? Cách điều trị răng sâu lung lay tốt nhất? Điều trị răng sâu lung lay ở đâu tốt nhất ? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ nha khoa Phú Hòa nhé.

Tại sao răng sâu bị lung lay

Sâu răng là một bệnh phá hủy những mô cứng của răng và diễn biến ngầm theo thời gian. Qua các giai đoạn khác nhau: sâu răng, men răng bị phá hủy, răng sẽ bị lung lay và khi răng bị phá hủy thì chỉ còn lại chân răng. Cuối cùng, răng bị tổn thương còn ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

Tại sao răng sâu bị lung lay 

Vì thế răng sâu lung lay là giai đoạn bệnh tiến triển khá nặng. Các mô răng đã bị tổn thương nhiều, nướu răng đã tổn thương nên khả năng bao quanh răng yếu. Chính vì thế, khi răng sâu các bạn cần chú ý và nhờ  đến sự can thiệp của nha khoa để khắc phục sớm tình trạng của mình.

Mối nguy hại khi răng sâu bị lung lay

Ở giai đoạn răng sâu lung lay cho thấy những mối nguy hại khôn lường nếu không được điều trị kịp thời. Lúc này, tình trạng chiếc răng sâu lung lay sẽ có thể gặp phải các vấn đề khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Răng có thể có nguy cơ viêm tủy, chớm viêm tủy thậm chí tách xương ổ ra khỏi chân răng. Bạn sẽ thấy ê buốt, nhạy cảm khi nhai, nhai kém, đau nhức rất khó chịu.

Chiếc răng sâu của bạn có thể phải nhổ đi và bạn sẽ mất chiếc răng vĩnh viễn, vì thế gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Đồng thời lúc đó bộ răng của bạn kém đi tính thẩm mỹ.

Điều trị răng sâu lung lay như thế nào tốt nhất?

Với những ảnh hưởng lớn mà răng sâu gây ra, bạn nên nhanh chóng tìm địa chỉ nha khoa uy tín để được tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

Nguyên tắc cơ bản nhất khi chữa răng sâu đó chính là việc bảo tồn răng thật. Nếu răng sâu chỉ bị mất một phần mô, nha khoa sẽ khuyên bạn giữ chiếc răng lại không nhổ đi. Thay vào đó là việc bọc lại răng và hàn trám răng cũng như các biện pháp hỗ trợ nướu, tủy. Để ngăn không cho vi khuẩn lây nhiễm sang các khu vực xung quanh.

Nhưng nếu răng sâu bị lung lay ở tình trạng không thể cứu vãn được hoặc đã bị nhiễm trùng thì bác sỹ sẽ chỉ định loại bỏ chiếc răng sâu đó. Để tránh những biến chứng của chiếc răng sâu gây ra ảnh hưởng sức khỏe của người bệnh. Và bạn sẽ phải trồng thay thế chiếc răng thật bằng chiếc răng giả để tiện cho sinh hoạt ăn uống hàng ngày.

Điều trị răng sâu lung lay như thế nào tốt nhất

Điều trị răng sâu lung lay ở đâu tốt nhất

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị sâu răng tối ưu, bạn cần tìm đến những cơ sở uy tín, hoạt động lâu năm trong nghề để được bác sỹ thăm khám và điều trị.

Đến với nha khoa Phú Hòa bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và đưa ra những phương pháp điều trị răng sâu chính xác, kịp thời, bởi chúng tôi có:

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Nha khoa Phú Hòa sở hữu đội ngũ bác sĩ là những người có kiến thức chuyên sâu về răng, hàm, mặt tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng điều trị răng sâu uy tín hàng đầu.

Công nghệ điều trị sâu răng tiên tiến

Chúng tôi có các thiết bị công nghệ nha khoa hiện đại, đem lại hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh. Chất lượng, hiệu quả luôn là phương châm hoạt động của nha khoa chúng tôi. Vì thế chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với hiệu quả điều trị răng sâu mà chúng tôi mang lại.

Công nghệ điều trị sâu răng tiên tiến

Mức chi phí điều trị hợp lý

Phú Hòa luôn có mức giá phù hợp trên thị trường nhằm thu hút khách hàng tiếp cận được phương pháp điều trị tốt nhất. Tất cả mức phí đều được công khai rõ ràng trên website và báo giá.

Hãy đến với nha khoa Phú Hòa, chúng tôi sẽ giúp bạn có được phương pháp điều trị hợp lý nhất. Bao gồm tất cả các bệnh về răng miệng nặng nhẹ khác nhau: răng sâu bị lung lay, điều trị tủy răng, hàn trám răng sâu, bọc răng sứ, nhổ răng, trồng răng….

Để biết được phương pháp, chi phí điều trị và chính sách ưu đãi ở trường hợp răng miệng cụ thể của bạn. Hãy đến trực tiếp Nha khoa Phú Hòa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Comments

comments