Bàn chải Oral-B Pro-Health For Me Rechargeable dành cho trẻ

Chăm sóc răng miệng đóng vai trò quan trọng trong vệ sinh cá nhân hàng ngày của mỗi chúng ta, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Nhiều bậc cha mẹ cảm thấy chán nản khi thường xuyên phải nhắc nhở hoặc thậm chí là ép buộc trẻ phải đánh răng đúng cách và đúng giờ. Theo nghiên cứu gần đây cho biết có tới 19% bao gồm cả trẻ em và thanh thiếu niên đang gặp phải một số bệnh về răng miệng (sâu răng) và không được điều trị. Chính vì vậy, việc hướng dẫn con trẻ đánh răng thường xuyên và đúng cách là hết sức quan trọng, góp phần bảo vệ sức khỏe răng miệng. Công việc đánh răng sẽ trở nên thú vị, đơn giản và dễ dàng hơn với bàn chải điện. Loại bàn chải này có hiệu quả rất tốt trong việc giúp loại bỏ vi khuẩn, đồng thời tập cho trẻ thói quen đánh răng đúng cách và đều đặn.

Một trong những loại sản phẩm bàn chải điện nhận được sự quan tâm của khá nhiều bậc phụ huynh và con trẻ trong thời gian vừa qua đó là bàn chải Oral-B Pro-Health For Me Rechargeable.

Việc nạp điện không đủ hoặc quá mức có thể gây hại cho các thiết bị điện tử, đó chính là lý do tại sao Oral-B Pro-Health được lắp ráp pin cách an toàn nhằm phòng tránh trường hợp nạp điện quá tải cho bàn chải. Nếu như các bậc cha mẹ muốn công việc đánh răng hàng ngày của con em mình trở nên thú vị hơn có thể tải ngay ứng dụng Disney Magic Timer – là một ứng dụng mang đến sự thích thú cho trẻ, đồng thời khuyến khích trẻ đánh răng lâu hơn và đều đặn hơn.

Ứng dụng lịch nhắc nhở cũng được tích hợp trong bàn chải – được sản xuất bởi Disney Magic Timer App của hãng Oral-B sẽ giúp cho cha mẹ và trẻ theo dõi được sự tiến bộ của trẻ trong quá trình đánh răng. Nếu thời gian đánh răng của trẻ lâu hơn, số lần đánh răng đều đặn hơn trẻ sẽ nhận được phần thưởng. Việc làm vệ sinh cho từng răng một cách cẩn thận sẽ giúp trẻ hạn chế số lần phải đến gặp nha sĩ.

Sau một thời gian sử dụng, cha mẹ nên thay thế đầu bàn chải mới cho trẻ để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Vậy khi nào cần thay thế đầu bàn chải? Cha mẹ có thể quan sát một số dấu hiệu như: lông bàn chải bị phai, hoặc mòn khoảng một nửa. Thông thường thì nên thay đầu bàn chải 3 tháng/ lần.

Ưu điểm

  • Việc sử dụng bàn chải Oral-B Pro-Health For Me Rechargeable lâu dài sẽ giúp cho răng miệng của trẻ trở nên ít nhạy cảm và tổn thương hơn, đồng thời mang đến cảm giác tươi mới sau mỗi lần sử dụng sản phẩm.
  • Trẻ hoàn toàn có thể tự đánh răng với bàn chải Oral-B Pro-Health For Me Rechargeable.
  • Không chỉ là một chiếc bàn chải đánh răng thông thường, Oral-B Pro-Health For Me Rechargeable mang đến sự thích thú và niềm vui cho trẻ.
  • Giúp cho công việc đánh răng của trẻ trở nên thú vị hơn, mang đến nụ cười tươi sáng, rạng rỡ cho trẻ.

Nhược điểm

Thường xuyên thay thế đầu bàn chải mới, thông thường là 90 ngày thay thế một lần.

Comments

comments