Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời

Chẳng ai thích đi nha sĩ đúng không nào bởi “thứ nhất đau mắt thứ nhì đau răng”. Nhưng có một bí quyết mà các phòng khám nha khoa ở nước ngoài và một số phòng khám nha khoa ở Việt Nam có sử dụng đó là đánh lừa tâm trí của chúng ta. Bằng cách đưa ra các đặc điểm thiết kế nội thất phòng khám làm cho bạn cảm thấy không gian thật ấm cúng, chào đón nồng nhiệt và dịch vụ dễ chịu. Tất cả những điều bất ngờ đó sẽ giúp bạn cảm thấy bớt sợ hãi hơn. Và chắc chắn rằng, một khi bạn ra khỏi đó, bạn mang về nhà không chỉ là một hàm răng khỏe mạnh mà còn là một tâm trạng thoải mái. Vì thế, trong bài này, chúng tôi sẽ giúp các bạn, những người đã và đang làm việc trong nghành nha khoa muốn mở phòng khám, tham khảo một số phong cách thiết kế nội thất hiện đại và không gian đặc biệt, giúp khách hàng thoái mái nhất khi đến phòng khám của bạn.

Our Family Dental Clinic

Một phòng khám nha khoa có tường bằng gạch, ghế sofa nỉ đẹp, ngồi an toàn và trần nhà tuyệt đẹp không thể thiếu đèn trang trí đẹp mắt. Những bức tường gạch cổ điển này đẹp mang lại hiệu quả không gian như thế nào? Đó là yếu tố tạo cho phòng khám này vẻ thu hút và hài hòa, kết hợp với bàn tròn và ghế ngồi ấm cúng, khiến cho khu vực chờ giống như một bàn cà phê cực kỳ hấp dẫn. Chắc chắn một thiết kế thích nghi đặc biệt cho những người sợ đến phòng khám nha khoa.

Our Family Dental Clinic - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 1

Our Family Dental Clinic - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 2

Our Family Dental Clinic - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 3

Our Family Dental Clinic - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 4

Our Family Dental Clinic - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 5

Dental Quarters

Phòng khám này nằm ở Perth, Tây Úc có nội thất cổ điển được trang trí với các vật dụng trang trí đặc biệt được tìm thấy trong các cửa hàng Décor độc đáo và nếu tìm kiếm trên Internet với từ khóa siêu thị đồ gỗ nội thất và phụ kiện đẹp mắt mất thời gian thì bạn có thể tìm tại decoro.vn. Những chiếc ghế bành này hoàn toàn tinh tế và góc phòng ăn nhỏ bé trông giống như một phần của một căn hộ sang trọng, đồng nghĩa với việc bạn đi nha sĩ mà giống như đang ở nhà vậy. Và điều này thật tuyệt, bởi nhà là nơi bạn cảm thấy an toàn nhất đúng không nào?

Dental Quarters - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 1

Dental Quarters - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 2

Dental Quarters - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 3

Dental Quarters - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 4

Dental Quarters - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 5

Horacek Dental

Một cái gì đó đơn giản như một góc cà phê bạn thường ngồi và một khu vực ngồi chờ thoải mái có thể biến đổi mạnh mẽ một không gian lạnh lẽo và đáng sợ với những dụng cụ bằng kim loại thành một không gian thoải mái và dễ chịu. Những bức tường bằng gỗ ngăn cách giúp cho căn phòng chờ một cảm giác thực sự tốt đẹp và vui tươi, làm cho bầu không khí thoải mái hơn và thú vị hơn và đó là một tính năng thường thấy trong nhà bếp của mọi nhà.

Horacek Dental - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 1

Horacek Dental - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 2 Horacek Dental - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 3

Colorful Dental Clinic

Một phong cách thiết kế nội thất đầy đồ tân cổ điển, với gạch và các tính năng đặc biệt giúp không gian ấm cúng hơn không phải là cách duy nhất để bạn tham khảo nếu bạn đang cố làm cho phòng khám nha khoa hấp dẫn và thú vị hơn. Cũng có cách tiếp cận hiện đại hơn được thử nghiệm với màu sắc đậm nhưng nội thất lại đơn giản. Mỗi vùng có màu sắc xác định riêng, đây là một chiến lược thực sự độc đáo và bạn có thể áp dụng được ở nhà, đặc biệt là cho các khu riêng biệt nhưng cùng nằm trong một không gian.

Colorful Dental Clinic - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 1

Colorful Dental Clinic - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 2

Colorful Dental Clinic - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 3

Colorful Dental Clinic - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 4

Colorful Dental Clinic - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 5

Nha khoa INN

Dental INN (Viernheim, Đức), phòng khám nha khoa có thiết kế nội thất trông thật tuyệt nếu nó giống với căn nhà mà mọi người đang ở. Hãy tưởng tượng các tấm thảm trang trí trong nhà của bạn được sử dụng để phân tách các khu vực trên sàn nhà mở và những bức tường bằng kính có in phủ rừng cây trong phòng tắm hoặc được sử dụng làm cửa trượt kính tách biệt các khu vực trong nhà và ngoài trời. Một không gian đặc biệt, giúp bạn thoải mái như dang đi dạo tron rừng cây vậy.

Nha khoa INN - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 1

Nha khoa INN - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 2

Nha khoa INN - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 3

Nha khoa INN - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 4

Nha khoa INN - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 5

Barcelona Clinic

Một bầu không khí yên tĩnh và thư giãn rất quan trọng cho một phòng khám nha khoa. Để đạt được điều này cho không gian, một phòng khám ở Barcelona đã được một nhóm thiết kế sử dụng gỗ cứng để tạo ra các vật trang trí điêu khắc trên tường, trần nhà và vườn bên ngoài để mang lại cho khu vực này một không gian tinh tế nhưng vô cùng bắt mắt. Cả hai chiến lược thiết kế này đều có thể được sử dụng khi lên kế hoạch cho một cuộc tân trang hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Barcelona Clinic - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 1

Barcelona Clinic - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 2

Barcelona Clinic - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 3

Barcelona Clinic - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 4

Dental Angels

Yêu cầu chính với các nha sĩ nói chung là chúng là không gian trắng, lạnh và vô trùng. Tuy nhiên, màu sắc không phải là vấn đề. Đó là cách bạn sử dụng nó và cách bạn kết hợp nó với kiến trúc tinh tế để có được cái nhìn hiện đại và độc đáo, đó chính là những gì các thiết kế nội thất tạo ra cho Dental Angels ở Barcelona, Tây Ban Nha. Cảm giác sạch sẽ, vô trùng đã hiện lên ngay từ cái nhìn đầu tiên đúng không nào?

Dental Angels - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 1

Dental Angels - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 2

Dental Angels - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 3

Dental Angels - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 4

Dental Angels - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 5

Phòng khám ở Lisbon

Các nhà thiết kế khác cố gắng tránh xa những bộ đồ trắng và lạnh nhất có thể. Trong trường hợp Phòng khám Nha khoa ở Lisbon, các kiến trúc sư đã sử dụng bảng màu tối nhưng chỉ dành cho khu vực tiếp khách và tiếp tân. Điều này tạo ra sự phân biệt rõ ràng giữa các môi trường. Các khu vực điều trị thực tế được thiết kế để sáng hơn, đẹp hơn và vệ sinh hơn.

Phòng khám ở Lisbon - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 1

Phòng khám ở Lisbon - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 2

Phòng khám ở Lisbon - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 3

Phòng khám ở Lisbon - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 4 Phòng khám ở Lisbon - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 5

Dental Clinic

Tại Oporto, Bồ Đào Nha, có một Phòng khám Nha khoa được thiết kế đặc biệt mà bạn có thể dễ dàng nhầm lẫn với nhà ở riêng. Cách bố trí, thiết kế nội thất, đồ đạc và các phụ kiện, tất cả đều giống như một căn hộ sang trọng và độc đáo. Một cảm giác quen thuộc của sự yên tĩnh tĩnh và thoải mái bao trùm toàn bộ phòng khám. Ngay cả khi ở trong phòng điều trị, bạn cũng cảm thấy yên bình và thư giãn. Ngồi lại và thư giãn trên ghế sofa đa năng với nhiều cây xanh bao quanh thực sự là một trải nghiệm hiếm có khi đi nha sĩ đúng không nào?

Dental Clinic - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 1

Dental Clinic - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 2

Dental Clinic - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 3

Dental Clinic - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 4

Dental Clinic - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 5

Nha khoa Bliss

Một bước ngoặt vui nhộn cho thiết kế nội thất và không gian phòng khám nha khoa. Bạn có thể tham khảo Nha Khoa Bliss, một bệnh viện ở Bangkok, Thái Lan. Mặc dù sơ đồ màu khá cơ bản nhưng nội thất lại có cảm giác ấm áp và thư giãn, xác định khu vực chỗ ngồi thoải mái và phòng khách như trong nhà riêng. Khu vực chờ đợi bao gồm toàn bộ khối hình vuông với hai sắc thái khác nhau của màu trắng và được bao phủ bằng da cùng với giá kệ tivi gỗ tự nhiên. Họ có thể được tự do di chuyển xung quanh và sử dụng để tạo ra những chỗ ngồi tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Một ý tưởng thiết thực và độc đáo cho các phòng khách hiện đại.

Dental Bliss - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 1

Dental Bliss - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 2

Dental Bliss - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 3

Không gian cho các bạn nhỏ

Đi nha sĩ là một kinh nghiệm khá đáng sợ, ngay cả khi là một người lớn, vậy bạn nghĩ với trẻ em thì sao, chúng sẽ cảm thấy như thế nào? Sẽ chẳng cần nịnh nọt hay dùng biện pháp mạnh để dắt trẻ đi nha sĩ nếu phòng khám nha khoa trông như những bức hình này. Phòng khám nha khoa được thiết kế như một công viên giải trí. Có phòng khám phá với sự kết hợp các chướng ngại vật, thăm dò và các yếu tố trong rừng rậm cùng những bức tranh tường đầy màu sắc và các phụ kiện vui nhộn như kho báu, đèn thần và các chi tiết khác. Bạn có thể sử dụng nó như là nguồn cảm hứng khi thiết kế phòng khám nha khoa cho trẻ em của bạn.

Không gian cho các bạn nhỏ - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 1

Không gian cho các bạn nhỏ - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 2

Không gian cho các bạn nhỏ - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 3

Không gian cho các bạn nhỏ - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 4

Không gian cho các bạn nhỏ - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 5

Không gian cho các bạn nhỏ - Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp tuyệt vời - Ảnh 6

Comments

comments