Lễ vinh danh tiến sĩ Nguyễn Phú Hoà nhận chứng chỉ invisalgin Platinum Elite

Mới đây, chuyên gia thẩm mỹ nha khoa – tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phú Hoà – giảng viên Viện Đào Tạo Răng Hàm Mặt trường Đại Học Y Hà Nội – đã vinh dự được tổ chức Nha khoa Quốc tế Invisalign trao danh hiệu Platinum Elite – danh hiệu cao quý nhất tại Việt Nam về công nghệ chỉnh răng bằng khay định hình răng trong suốt invisalign.

Bác sĩ Platinum Elite đầu tiên ở Việt Nam

Là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức Invisalign vinh danh và cũng là bác sĩ duy nhất có hàng trăm ca chỉnh nha bằng invisalign thành công tại Việt Nam. Invisalign là công nghệ niềng răng hiện đại và đang dần trở nên phổ biến với hầu khắp các phòng khám nha khoa. Thay vì hệ thống niềng cố định bằng kim loại gây nhiều bất tiện cho bệnh nhân, công nghệ Invisalign sử dụng hệ thống khay trong suốt được thay mỗi 2 tuần trong liệu trình niềng răng. Với cách làm này, ngoại hình hàm răng của bệnh nhân không bị ảnh hưởng nhiều, đồng thời việc dễ dàng tháo lắp giúp việc ăn uống của bệnh nhân không gặp phải các rào cản.

Chứng nhận Platinum Elite đầu tiên tại Việt Nam
Chứng nhận Platinum Elite đầu tiên tại Việt Nam

Chuyên gia thẩm mỹ nha khoa – tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phú Hoà – người sáng lập Trung tâm Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức (hai cơ sở: 484 Trần Khát Chân và 484 Trần Khát Chân) cho biết, anh đang nỗ lực không ngừng mang những công nghệ chăm sóc và thẩm mỹ răng miệng tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới đến với mọi người. Tại Lễ vinh danh, anh đã được rất nhiều bạn bè đồng nghiệp, khách hàng và cả những nhân vật rất nổi tiếng đến chia vui, chúc mừng. Quan khách đã được giới thiệu cơ sở mới của Nha khoa Quốc Tế Việt Đức tại số 484 Trần Khát Chân cực kỳ khang trang hiện đại.

Dàn ngôi sao toả sáng trong sự kiện

Trong số những khách mời tới sự kiện, phải kể đến sự hiện diện của vợ chồng diễn viên Minh Tiệp, ca sĩ Ngọc Anh, hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Kỳ Duyên, doanh nhân Vũ Mạnh Hải và nhiều khách mời quan trọng khác.

Tiến sĩ Nguyễn Phú Hoà nhận chứng chỉ Invisalign Platinum Elite từ ông Angelo Maura của tập đoàn Invisalign

Chuyên gia thẩm mỹ nha khoa – tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phú Hoà nhận chứng nhận Platinum Eite từ ông Angelo Maura – Giám đốc Đông Nam Á của Invisalign.

Dàn ngôi sao hội tụ tại Nha khoa Quốc Tế Việt Đức

Khách mời tham gia lễ vinh danh có hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Kỳ Duyên, vợ chồng diễn viên Minh Tiệp, ca sĩ Ngọc Anh và nhiều doanh nhân thành đạt. Dàn khách mời nổi tiếng đều cảm thấy thú vị khi đến thăm quan cơ sở của phòng khám.

Toàn bộ Nha khoa Quốc tế Việt Đức đều được trang bị hiện đại và máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài cùng với cơ sở hạ tầng rộng rãi, sạch sẽ khiến cho các khách hàng khi tới đây đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Minh Tiệp chia sẻ: khi đang tham gia 1 bộ phim hành động anh đã bị mẻ mất một chiếc răng, sau đó anh được giới thiệu tới đây để điều trị và cảm thấy rất hài lòng với chiếc răng mới.

Kỳ Duyên tới tặng anh Hoà và chị Huyền lẵng hoa và gửi tới anh lời chúc thành công hơn nữa.
Kỳ Duyên tới tặng anh Hoà và chị Huyền lẵng hoa và gửi tới anh lời chúc thành công hơn nữa.


Tại sự kiện, vợ chồng Minh Tiệp hội ngộ với hoa hậu Kỳ Duyên, cô cũng từng là thí sinh hoa hậu được Minh Tiệp hướng dẫn nên khi gặp lại họ rất vui vẻ trò chuyện trao đổi cùng nhau và chào hỏi mọi người. Diễn viên Minh Tiệp luôn là người tạo ra những tiếng cười vui vẻ khi anh có những câu nói thông minh dí dỏm.

Hoa hậu Ngọc Hân và hoa hậu Kỳ Duyên
Quan khách rất bất ngờ khi có sự hiện diện của nhiều người đẹp trong đó có hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Kỳ Duyên. Họ rất quan tâm tới lĩnh vực này vì đều mong muốn giữ gìn được hàm răng trắng sáng.

Comments

comments