Thời điểm làm răng sứ thẩm mỹ thích hợp nhất

Khi nào nên làm răng sứ thẩm mỹ là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Bọc răng sứ giúp bảo vệ và phục hồi chức năng của răng, ngoài ra còn mang lại nét thẩm mỹ với hàm răng trắng sáng, đều đặn, điều này giúp bạn tự tin giao tiếp với người đối diện. Dưới đây là một số trường hợp cần thiết bạn nên làm răng sứ thẩm mỹ.

Thời điểm làm răng sứ thẩm mỹ thích hợp nhất

Khi răng sâu vỡ lớn, nếu trám thông thường sẽ sút miếng trám.

Răng chết tủy: Vì nếu răng còn tủy sẽ giúp nuôi dưỡng răng, nhưng chết tủy rồi thì coi như một cành cây khô mất độ đàn hồi giòn và dễ gãy. Nên nha sĩ sẽ khuyên bạn bọc răng sứ phía ngoài nhằm bảo vệ răng chết tủy mà còn ăn nhai tốt.

Bạn đang mất một hay nhiều răng: Trước tiên nha sĩ sẽ mài các răng bên cạnh răng mất làm cầu răng sứ.

Răng bị nhiễm màu tetracycline lúc nhỏ, không đáp ứng với thuốc tẩy trắng răng. Nha sĩ sẽ mài lớp men thật phía ngoài răng và dán mặt sứ vào.

Răng mọc chen chúc, thưa, hô…làm răng sứ sẽ giúp tái tạo hình dáng răng cho đều đặn, màu răng như ý muốn.

Các trường hợp nên làm răng sứ thẩm mỹ sớm

Những thông tin trên giúp bạn giải đáp được thắc mắc khi nào nên làm răng sứ thẩm mỹ. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại răng sứ và giá cả cũng khác nhau: Răng sứ kim loại thường(1 triệu/1R), Răng sứ Titan(2 triệu/1R), Răng sứ Cercon(4,5 triệu/1R), Răng sứ quý kim, sườn làm bằng vàng nên thay đổi theo giá vàng thị trường. Để có được những răng sứ chất lượng, thẩm mỹ dài lâu như ý thì bạn nên đến các trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu.

Comments

comments