Xử lý răng nhiễm màu

Tại sao răng bị nhiễm màu?

Câu hỏi của rất nhiều người: Tôi không hút thuốc lá, uống trà, uống cà phê, tại sao răng vẫn bị nhiễm màu? và xử lí răng nhiễm màu bằng cách nào?

Trả lời:

Không chỉ riêng thuốc lá, trà, cà phê, răng có thể bị nhiễm màu từ tất cả các loại thức ăn, nước uống bạn dùng hàng ngày. Các loại thực phẩm có màu đậm (sốt cà chua, cà ri, socola, trái cây đậm màu, nước ngọt, rượu vang…) sẽ bắt màu lên răng, dần dần làm răng chuyển sang màu vàng, nâu.

Đặc biệt, với những người có men răng mỏng, rạn men răng (răng nhạy cảm với nhiệt độ, cảm thấy ê buốt khi tiếp xúc với không khí) răng sẽ bị bắt màu nhanh hơn. Lý do là vì bên dưới men răng là ngà răng, chứa nhiều tế bào thần kinh đồng thời cũng trực tiếp quyết định màu của răng. Khi men răng mỏng, nứt men răng, màu thực phẩm sẽ thấm vào ngà răng, gây đổi màu răng nhanh hơn. Để xử lí răng nhiễm màu bạn có thể tẩy trắng răng để có hiệu quả cao nhất, và nhanh nhất!

tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng an toàn

Hỏi: Răng tôi bị vàng, xỉn vài năm nay rồi có tẩy trắng được không? Nếu có thì tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

(Nữ, 35 tuổi, buôn bán tự do)

Về cơ bản, tẩy trắng răng tại phòng khám sử dụng phản ứng oxy hóa khử để cắt đứt chuỗi protein màu trong ngà răng và men răng, trả lại bạn nụ cười trắng sáng tự tin. Là cách xử lí răng nhiễm màu tốt nhất và hiệu quả nhất!

2 phương pháp tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức:

  • Sử dụng ánh sáng cực tím: sử dụng ánh sáng cực tím từ tia laser để hoạt hóa các chất tẩy trắng, giúp quá trình tẩy trắng diễn ra nhanh hơn.
  • Sử dụng thuốc tẩy trắng Whiteness HP Blue bù Canxi cho răng, cân bằng PH, giảm cảm giác ê buốt sau khi tẩy.

Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức (1)

Thời gian tẩy trắng: khoảng 30 phút.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền: 2.500.000 – 3.000.000 VND/hàm (tùy độ nhiễm màu của răng)

Nha khoa Quốc tế Việt Đức cam kết trả lại 100% chi phí điều trị nếu khách hàng không hài lòng với kết quả.

Một số ít bệnh nhân sau khi tẩy trắng răng có biểu hiện ê buốt răng, sau khoảng 2 – 3 ngày sẽ trở lại bình thường.

* Tẩy trắng răng không áp dụng với các trường hợp nghiện thuốc lá, cà phê (răng sẽ bắt màu lại rất nhanh), răng thiểu sản, răng nhiễm Flour (khiếm khuyết từ hệ thống xương, dù có tẩy trắng cũng sẽ không bền màu).

Đăng kí tư vấn về sức khỏe răng miệng

Comments

comments