Thẩm mỹ răng đón Tết

Cuối năm luôn là khoảng thời gian bận rộn của nhiều người. Hoàn thành công việc, chuẩn bị đón tết, dường như bạn không có đủ thời gian để chăm sóc cho bản thân đặc biệt là các vấn đề răng miệng. Tại sao bạn không thử các dịch vụ thẩm mỹ răng nhanh của Nha khoa Quốc tế Việt Đức, đảm bảo hiệu quả lâu dài. Chỉ mất khoảng 1 giờ, bằng các phương tiện kỹ thuật hiện đại và chuyên môn vững vàng của đội ngũ y bác sĩ, bạn hoàn toàn có thể cười tươi khoe hàm răng trắng đều nổi bật.

Tẩy trắng răng

Hầu hết mọi người đều gặp vấn đề về màu răng: xuất hiện các chấm đen trên bề mặt răng, răng ngả vàng, thậm chí ngả sang màu nâu… Xử lí chúng vô cùng dễ dàng, chỉ cần 30 phút với các nha sĩ, bạn sẽ lại có hàm răng trắng sáng như ý và an toàn cho sức khỏe. Nha khoa Quốc tế Việt Đức cung cấp 2 dịch vụ tẩy trắng răng chính là Tẩy trắng răng lazer và Tẩy trắng răng Heat Blocker. Nhìn chung, các phương pháp này đều cho hiệu quả tương đương nhau và giúp bạn hạn chế tối đa các hiện tượng ê buốt.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền (1)

Bọc răng sứ

Nếu răng bạn bị sâu quá nặng làm răng bị ngả sang màu đen, hoặc răng bị ngả màu nghiêm trọng do sử dụng thuốc kháng sinh thì thay vì tẩy trắng, chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành bọc răng sứ. Bọc răng sứ là phương pháp khá đơn giản, hiệu quả lâu dài (từ 10 năm đến vĩnh viễn). Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt lớp men răng thật và  sử dụng các mặt sứ dán chụp ra bên ngoài. Nha khoa Quốc tế Việt Đức hiện đang cung cấp 4 loại răng sứ chính: răng sứ kim loại thông thường, răng sứ Titan, răng toàn sứ và sứ kim loại quý.

Bọc răng sứ: giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo (4)

Thẩm mĩ Veneer

Thẩm mĩ Veneer là việc sử dụng mặt sứ siêu mỏng để dán vào mặt trước của răng để giúp bạn che đi những khiếm khuyết về răng như răng sứt mẻ do chấn thương, răng thiếu sản, bị ngả màu, ố vàng…. Có thể nói, trong số các phương pháp làm răng thẩm mỹ hiện nay, Veneer là phương pháp rất được yêu thích do tính thẩm mỹ cao, an toàn, tỷ lệ mài răng ít (gần như không thay đổi nhiều cấu trúc răng thật).

Đăng kí tư vấn sức khỏe răng miệng

Comments

comments