Tại sao bạn nên chọn răng sứ cao cấp?

Dòng răng sứ cao cấp hay còn có cái tên khác đó là răng toàn sứ, bao gồm các loại như răng sứ cercon, răng sứ emax, răng sứ venus, …. Chính nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà dòng răng sứ cao cấp này được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Vậy lý do nào khiến bạn nên chọn răng sứ cao cấp mà không phải bất kỳ loại răng sứ nào? Cùng tìm hiểu nguyên nhân nhé.

1. Độ bền chắc cao, chịu lực tác động lớn.

Mão răng sứ kim loại được làm từ sứ, khung sườn là hợp kim Titan – Niken – Crom, còn răng toàn sứ được chế từ khối sứ nguyên chất Zirconium/Lithium có chịu lực rất cao, thậm chí là hơn cả răng thật. Ví dụ như răng sứ Cercon chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên đến 900 Mpa, trong khi đó răng thật chỉ đạt ở mức trung bình 80 – 120 Mpa, đảm bảo ăn nhai tốt, ngay cả với những thức ăn cứng hoặc dai.

Do đó, răng sứ thẩm mỹ cao cấp là một lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Vì nó còn có khả năng chống đứt gẫy, chống mài mòn, khít sát với phần nướu răng.

Tại sao bạn nên chọn răng sứ cao cấp?

2. Răng sứ cao cấp có màu sắc tự nhiên.

So với răng sứ kim loại thì răng sứ cao cấp có màu sắc giống với răng thật hơn, độ tương phản với ánh sáng tốt hơn. Vì dòng răng sứ kim loại được phủ bởi lớp sứ Ceramco3 có độ trắng và bóng mờ gần giống với răng thật, nhưng do khung sườn là kim loại nên vẫn có bóng mờ màu đen. Một thời gian sau khi làm răng sứ thì viền nướu có thể bị đen.

Nhưng đối với răng toàn sứ thì hoàn toàn ngược lại, chúng khắc phục hầu hết những nhược điểm của răng sứ kim loại gây ra và có tính thẩm mỹ cao. Do đó, khi thực hiện phục hình răng với răng toàn sứ, người khác không thể nào phân biệt được đâu là răng giả, đâu là răng thật được.

3. Thời gian duy trì được kéo dài.

Răng sứ cao cấp có độ chịu lực cao, được ghi nhận là có hiệu quả nhất và vẫn giữ được những tính chất đặc trưng, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai vẫn diễn ra bình thường. Độ bền của răng toàn sứ có thể kéo dài từ 15 – 20 năm, trong trường hợp nếu biết cách chăm sóc tốt có thể kéo dài hơn nữa. Vì vậy, lựa chọn phục hình răng miệng với răng sứ không kim loại là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Răng toàn sứ sẽ khắc phục hầu hết những nhược điểm của răng sứ kim loại

4. Công nghệ phục hình hiện đại.

Để phục hình răng miệng thì không thể thiếu những công nghệ hiện đại được. Một ca phục hình răng sứ thành công sẽ tổng hợp các yếu tố như: màu răng với giống y như răng thật, mô răng thật và răng sứ sát khít nhau, ôm quanh chân răng, cùi răng vẫn khỏe mạnh, … Do đó, bạn phải tỏ ra sáng suốt khi lựa chọn cơ sở nha khoa để làm răng sứ.

Comments

comments