Sao Việt bọc răng sứ cực đẹp nhờ thẩm mỹ răng

Hàm răng mới đều đẹp không chỉ giúp sao việt ‘lột xác’ mà còn khiến họ tự tin hơn hẳn.

Ca sĩ Hồng Nhung

Ca sĩ Hồng Nhung từng chỉnh răng rất nhiều lần để có được hàm răng như hiện tại. Hồng Nhung hồi nhỏ gây chú ý với 2 chiếc răng khểnh hiếm gặp, nhưng đến những năm 90, khi vào Sài Gòn lập nghiệp, cô đã nhổ bớt 1 chiếc răng khểnh. Khoảng năm 2005, Hồng Nhung tiếp tục niềng thẩm mỹ để có hàm răng “đều tăm tắp”.

Ca sĩ Hồng Nhung sau chỉnh răng

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Hoa hậu Mai Phương Thúy khi đăng quang đã có khuôn mặt khá ăn hình, duy chỉ có vài chiếc răng hơi to và thô. Cô đã cấp tốc sửa răng chỉ trong vòng nửa tháng trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2006.

Hoa Hậu Mai Phương Thúy sau chỉnh răng

 

Ca sĩ Thu Minh

Ca sĩ Thu Minh cũng từng boc rang su để có được hàm răng trắng sáng quyến rũ hơn. Sau khi sửa răng, cô tự tin cười nhiều hơn hẳn, gương mặt cũng ăn hình hơn, cho nên thậm chí còn xuất hiện lời đồn Thu Minh đã đi thẩm mỹ viện tân trang nhan sắc.

Ca Sĩ Thu Minh sau chỉnh răng

Ca sĩ Đan Trường

Đan Trường thuở mới vào nghề thường chỉ cười mỉm, dù là trong clip ca nhạc hay trong các bức ảnh chụp cho báo, tạp chí… Lí do là vì khoảng cách giữa 2 răng cửa của anh hơi thưa,  khi cười sẽ lộ kẽ răng trông rất xấu. Sau khi làm lại răng anh đã tự tin cười duyên hơn rất nhiều.

Ca Sĩ Đan Trường sau chỉnh răng

 

*Các phương pháp thẩm mỹ răng chính hiện nay:

– Niềng răng thẩm mỹ (trường hợp của ca sĩ Hồng Nhung): dùng lực kéo của các khí cụ chỉnh nha từ từ thay đổi vị trí của răng. Thời gian điều trị: từ 1 – 3 năm.

– Bọc răng sứ (trường hợp của hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Thu Minh): mài nhỏ một phần răng thật, sau đó chụp mão sứ lên. Thời gian điều trị: từ 2 – 3 tuần.

– Đắp mặt dán sứ Veneers: đắp cố định mặt dán sứ siêu mỏng Veneers lên răng thật. Áp dụng cho các trường hợp răng nhiễm màu, răng thưa… Thời gian điều trị: 2 – 3 tuần.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các phương pháp thẩm mỹ răng, xin liên hệ hotline  24/7 0983-91-33-91 hoặc bấm vào đây để gửi câu hỏi trực tiếp. 

Các dịch vụ thẩm mỹ răng tại nha khoa quốc tế Việt Đức

 

Comments

comments