Răng sứ kém chất lượng – hiểm họa khôn lường

Vì lợi nhuận, nhiều phòng khám đã sử dụng răng sứ trôi nổi, kém chất lượng cho khách hàng. Những chiếc răng này dễ mẻ, gãy mà về lâu dài còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Các nguy cơ từ răng sứ kém chất lượng

Hiện nay một lượng lớn các loại răng sứ dỏm, răng sứ kém chất lượng đang “trà trộn” trong các phòng khám nha khoa, kể cả các phòng khám lớn. Về hình thức, những chiếc răng sứ kém chất lượng rất giống với hàng chính hãng, nhìn bằng mắt thường khác hàng không thể phân biệt được. Tuy nhiên, lõi kim loại của những chiếc răng này chứa nhiều hóa chất độc hại cho sức khỏe con người (thường là taladium của Trung Quốc). Răng sứ dỏm còn có tuổi thọ thấp hơn nhiều so với răng sứ thật, khi ăn đồ cứng rất dễ mẻ, gãy, lộ ra lớp sườn kim loại mất thẩm mỹ.

Răng sứ dỏm, răng sứ kém cất lượng thường có nguồn gốc từ Trung Quốc với mức giá chỉ bằng 1/4 đến 1/5 hàng chính hãng, vì thế nhiều bác sĩ đã sử dụng loại răng sứ này cho bệnh nhân để tăng thêm lợi nhuận.

rang su dom

Làm rang su an toàn

Một số lời khuyên nên cân nhắc trước khi bọc răng sứ

– Tránh các phòng khám nha khoa thường xuyên khuyến mãi giá shock hoặc đưa ra bảng giá quá thấp.

– Phòng khám nha khoa lớn, có nhiều chi nhánh không đảm bảo họ sẽ sử dụng 100% răng sứ thật. Các phòng khám này có thể sử dụng răng sứ chất lượng thấp hơn cho các bệnh nhân thiếu hiểu biết.

– Các loại răng sứ cao cấp, giá thành cao cũng có thể bị làm nhái. Răng sứ không kim loại cercon (mức giá từ 4.000.000 – 5.000.000/răng) có thể được làm từ thỏi sứ Zirconia Trung Quốc (thay vì hàng chính hãng Đức)

– Chỉ nên lựa chọn phòng khám có dịch vụ bảo hành rõ ràng, minh bạch.

Làm răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển tại Hà Nội, xây dựng uy tín từ chất lượng dịch vụ và chất lượng bảo hành. Bảo hành răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức có thể lên tới vĩnh viễn (với răng sứ không kim loại Zir Express).

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng răng sứ có chứng nhận xuất xứ rõ ràng, hoàn trả 100% chi phí điều trị nếu khách hàng không hài lòng với kết quả.

Để được tư vấn lựa chọn loại răng sứ phù hợp với nhu cầu và túi tiền, xin điền form đăng kí cuối website để đặt lịch hẹn khám răng miễn phí tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

 rang-su

Comments

comments