Niềng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu mà ai cũng dành cả thanh xuân đi niềng

Bạn lựa chọn bọc răng sứ để che đi màu răng đã ố vàng nhưng hàm răng bị khấp khểnh không thể che đi được? Hãy tìm hiểu phương pháp niềng răng sứ giá bao nhiêu ở trong bài viết này. 

Răng bọc sứ thẩm mỹ rồi có niềng được không?

Câu trả lời là có thể niềng được. Nhưng kỹ thuật phải vô cùng chính xác từ lúc bọc răng cho tới khi niềng răng. Tại sao lại như vậy?

nieng-rang-su-tham-my-gia-bao-nhieu-ma-ai-cung-danh-ca-thanh-xuan-di-nieng-1
Niềng răng sứ thẩm mỹ.

Trước tiên, bạn cần phải hiểu rằng bọc răng sứ là gắn mão răng xung quanh răng thật. Vì vậy độ liên kết giữa răng sứ và răng thật chắc chắn không thể bằng răng thật còn nguyên vẹn. Tức là nếu có tác động mạnh thì răng sứ vẫn có thể bị bật ra khỏi răng.

Trong khi đó, mắc cài chỉ có thể gắn vào bề mặt ngoài của răng sứ. Lực di chuyển của dây cung có thể tác động trực tiếp lên răng sứ chứ không phải răng thật. Để lực tác động của dây cung có thể di chuyển được cả răng thật phía trong thì cần có được sự liên kết chắc chắn giữa răng sứ và răng thật.

Ngoài ra, lực tác động vào hai răng này chắc chắn không giống nhau. Nha sĩ phải là người rất tinh tế, có kiến thức rộng mới có thể thực hiện được kỹ thuật này.

Nếu bạn vừa muốn bọc răng sứ vừa muốn niềng răng, hãy thông báo trước cho nha sĩ để được tư vấn chất liệu răng sứ có khả năng chịu lực tốt nhất. Đồng thời, nha sĩ cũng có thể đưa ra phác đồ điều trị chi tiết ngay từ đầu.

Niềng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu

Như bạn có thể thấy là không ở nha khoa nào có bảng giá cho dịch vụ này cả. Do đây là dịch vụ gộp giữa bọc răng sứ và niềng răng. Để biết dịch vụ niềng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bạn chỉ cần tính giá của hai dịch vụ đó vào với nhau. Hãy tìm hiểu kỹ từng loại dịch vụ và giá cả trước khi đưa ra quyết định vì giá hai dịch vụ này cũng không phải rẻ.

Giá dịch vụ bọc răng sứ

Có thể nói giá răng sứ ở mỗi nha khoa lại có sự chênh lệch nhẹ. Nó có thể dựa vào nhiều yếu tố như danh tiếng, công nghệ, kỹ thuật, trình độ của nha sĩ. Thậm chí, có nơi còn cố tình làm loại răng kém chất lượng cho khách hàng nhưng vẫn nói là răng chất lượng và giá đắt.

nieng-rang-su-tham-my-gia-bao-nhieu-ma-ai-cung-danh-ca-thanh-xuan-di-nieng-2
Mỗi nơi lại có giá bọc răng sứ khác nhau.

Bạn cần phải tỉnh táo trước những cám dỗ về những lời quảng cáo bọc răng sứ giá rẻ nếu không muốn tiền mất tật mang.

Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ tại các nha khoa uy tín, hiện đại trên địa bàn Hà Nội.

Sứ kim loại
Răng sứ kim loại thường (Ni, Cr)1.000.000 VND/răng
Răng sứ Vivadent France (Cr, Co)1.200.000 VND/răng
Sứ Jelenko USA (Cr, Co)1.500.000 VND/răng
Răng sứ Titan2.500.000 VND/răng

 

Răng sứ không kim loại
Sứ Nacera (Bảo hành vĩnh viễn)10.000.000 VND/răng
Sứ Ceramil6.000.000  VND/răng
Miếng dán sứ mặt ngoài – Veneer sứ Emax6.000.000  VND/răng
Miếng dán sứ mặt ngoài – Veneer sứ Lisi8.000.000  VND/răng

Giá dịch vụ niềng răng

Cũng giống như bọc răng sứ, niềng răng cũng có rất nhiều loại và giá thành. Tùy theo nhu cầu và điều kiện mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp.

Bảng giá niềng răng các loại như sau:

Chỉnh nha cố định
Mắc cài thường Classic28.000.000 VND / 2 hàm
Mắc cài 3M30.000.000 VND / 2 hàm
Mắc cài kim loại thông minh 3M (Mỹ)40.000.000 VND / 2 hàm
Mắc cài sứ thông minh 3M (Mỹ)55.000.000 VND / 2 hàm
Mắc cài sứ thường 3M (Mỹ)45.000.000 VND / 2 hàm
Mắc cài Sapphire (Mỹ)45.000.000 VND / 2 hàm
Cấy Minivis (Mỹ)3.000.000 VND / 1 vis
Niềng răng Invisalign90 triệu – 140 triệu VND / liệu trình

Phương pháp niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign đang rất nổi tiếng hiện nay. Nó gần như có thể khắc phục được mọi khuyết điểm của niềng răng bằng mắc cài. Chẳng hạn như tính thẩm my, khả năng tháo lắp, thời gian thực hiện ngắn,…

nieng-rang-su-tham-my-gia-bao-nhieu-ma-ai-cung-danh-ca-thanh-xuan-di-nieng-3
Phương pháp niềng răng Invisalign đang rất nổi tiếng hiện nay ở Việt Nam.

Đặc biệt, nếu bạn muốn niềng răng sứ thì đây là phương pháp hoàn hảo. Bởi vì, khay niềng được thiết kế ôm sát vào răng thật. Đồng thời, lực tác động được phân bố đều lên tất cả các răng. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc răng sứ bị bong ra hay không thể di chuyển răng thật được.

Tổng chi phí cho niềng răng sứ

Giả sử bạn lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ kim loại thường có giá 1.000.000 VND/răng, số răng cần bọc là 20 chiếc. Và dịch vụ niềng răng mắc cài thường Classic có giá 28.000.000 VND/ 2 hàm.

Vậy số tiền bạn cần chi ra cho dịch vụ này là: (1.000.000 x 20) + 28.000.000 = 48.000.000 VND.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn ước lượng được niềng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới Hotline: 0962 091 936 để được tư vấn giải đáp. Nha khoa quốc tế Phú Hòa luôn sẵn sàng trả lời bạn.

 

 

Comments

comments