Làm sao để răng sứ không lệch màu với răng thật?

Có rất nhiều người muốn làm răng sứ nhưng lại đang phân vân vì không biết làm răng sứ có thể màu của răng sứ sẽ chênh lệch quá nhiều so với răng thật. Vậy thì làm thế nào để bác sĩ khắc phục được tình trạng này? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc trên dành cho bạn.

Làm sao để răng sứ không lệch màu với răng thật?

Việc làm răng sứ có màu chênh lệch với răng thật hay không là còn tùy thuộc vào chính bác sĩ, các chuyên gia răng sứ phục hình bằng những kỹ thuật hiện đại và đảm bảo. Với những công nghệ nha khoa hiện đại ngày nay, quá trình làm răng sứ sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ dành cho các khách hàng.

Yếu tố quyết định đến tình trạng không bị lệch màu

Có 3 yếu tố quyết định, bao gồm:

– Loại sứ có nhiều cấp độ màu khác nhau.

– Trình độ tay nghề của bác sĩ.

– Kỹ thuật viên răng sứ có kinh nghiệm lành nghề.

Khi hội tụ được 3 yếu tố này thì mọi khách hàng có thể yên tâm về hàm răng của mình không bị lệch tông màu khi làm răng sứ. Trong đó, trình độ và kinh nghiệm làm răng sứ của bác sĩ là một yếu tố rất quan trọng. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ càng về địa chỉ phòng khám nha khoa trước khi đưa ra quyết định.

Yếu tố ảnh hưởng đến màu sắc của răng sứ

Công nghệ làm răng sứ hiện đại sẽ khắc phục được những khiếm khuyết về hàm răng của bạn, đồng thời sẽ mang đến những ưu điểm như:

– Màu răng trắng sáng gần giống với răng thật, do đó mà bạn có thể yên tâm về màu sắc.

– Độ bền của răng sứ cao, đảm bảo chức năng ăn nhai, không dễ bị vỡ hay mẻ.

– Khôi phục lại thân của răng sứ sẽ trùng khớp với răng thật về kích thước, tỷ lệ.

– Hệ thống máy móc hiện đại nên thời gian phục hình sẽ được rút ngắn.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ, hãy đến Nha khoa Quốc tế Việt Đức tại số 484 Trần Khát Chân để được bác sĩ tư vấn chi tiết và lựa chọn loại răng sứ phù hợp nhất nhé.

Comments

comments