Làm trắng răng cấp tốc dạng “mì ăn liền” có hiệu quả?

Hỏi:

Xin chào bác sĩ. Em muốn hỏi làm trắng răng cấp tốc thì nhanh nhất hếcó hiệu quả không. Như vậy có ảnh hưởng hay hại gì so với phương pháp thường. Trong 1 ngày có trắng lên được không? Cảm ơn bác sĩ.

(Lê Huyền – 22 tuổi – Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn Lê Huyền,

Nha khoa quốc tế Việt Đức (nay là nha khoa quốc tế Phú Hòa) xin trả lời câu hỏi về ” Làm trắng răng cấp tốc có hiệu quả hay không? ” như sau:

Làm trắng răng NHANH và HIỆU QUẢ là nhu cầu của rất nhiều người. Có người sẽ chọn giải pháp làm tại nhà bằng một phương pháp “rỉ tai” từ người quen. Có người tìm đến các phòng khám nha khoa thẩm mỹ.

Vậy đâu mới là phương pháp hợp lý và an toàn nhất?

Đặt lịch

Các dịch vụ chăm sóc răng của nha khoa quốc tế Việt Đức

Làm trắng răng cấp tốc có hiệu quả?

Một phương pháp đang được mọi người lan truyền cho nhau là làm trắng răng cấp tốc bằng oxy già. Theo mô tả thì trắng tức thì sang khi sử dụng. Bạn có tin tưởng vào cách làm trắng “thần kỳ” này? Có vẻ như nó quá đơn giản? Vậy những máy móc, thiết bị nha khoa về tẩy trắng răng được làm ra với mục đích gì?

Trên thực tế, tẩy trắng răng bằng oxy già chỉ có thể tẩy sạch những răng xỉn màu dạng nhẹ. Đối với các trường hợp xỉn màu nặng hay do các nguyên nhân nội nha thì không thể làm trắng nhanh được.

Đặt lịch

Một số hạn chế khi tự làm trắng răng cấp tốc tại nhà như sau:

  • Khả năng DUY TRÌ được thời gian trắng với các cách làm trắng răng tại nhà là không cao. Chỉ giải quyết tạm thời.
  • Làm trắng không đều. Có thể gây trình trạng “nham nhở” màu  trên hàm răng.
  • Những phương pháp cấp tốc thường dùng thêm hóa chất tẩy. Độ đảm bảo an toàn không được kiểm chứng.

lam-trang-rang-cap-toc-voi-oxy-gia

Quy trình làm trắng răng tại nha khoa

Quy trình làm trắng răng tại nha khoa quốc tế Việt Đức (nay là nha khoa quốc tế Phú Hòa) được thể hiện đầy đủ ngay dưới đây:

So sánh với các phương pháp làm trắng răng tại phòng khám

Phương pháp làm trắng răng mới nhất hiện nay là bằng ánh sáng laser. Chỉ sau vỏn vẹn 30 phút. Liệu đây có phải là cách làm trắng răng cấp tốc?

Vừa nhanh vừa đảm bảo an toàn. Với nha khoa quốc tế Việt Đức (nay là nha khoa quốc tế Phú Hòa), chúng tôi còn cam kết HOÀN TIỀN khi khách hàng cảm thấy không hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ.

Nha khoa quốc tế Việt Đức – Dịch vụ nha khoa số 1 tại Hà Nội

Đứng đầu bởi Bác sĩ – Tiến sĩ Nguyễn Phú Hòa, người có rất nhiều đóng góp trong ngành nha khoa Việt Nam. Một số thành tựu có thể kể đến khi nhắc đến cái tên Nguyễn Phú Hòa:

nhakhoavietduc_tich Tiến sĩ Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội

nhakhoavietduc_tich Thủ khoa cao học ngành Nha khoa – Đại học Victor Segalent (Pháp)

nhakhoavietduc_tich Giảng viên thính giảng Đại học Y Hà Nội

nhakhoavietduc_tich Thành viên Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ ADA

nhakhoavietduc_tich Nguyên bác sĩ Viện Răng Hàm Mặt Trung ương, ….

Chính bởi như vậy, bác sĩ Phú Hòa có đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức để dẫn dắt đội ngũ y bác sĩ nhiệt huyết của mình. Cùng nhau đi trên con đường tìm lại nụ cười duyên dáng cho hàng ngàn bệnh nhân. Đưa phòng khám nha khoa quốc tế Việt Đức (nay là nha khoa quốc tế Phú Hòa) trở thành một trong những phòng khám có chất lượng, uy tín và được nhiều người tin tưởng hàng đầu tại Hà Nội.

Đến với nha khoa quốc tế Việt Đức (nay là nha khoa quốc tế Phú Hòa), bạn có thể hoàn toàn yên tâm chăm sóc răng miệng. Không chỉ vậy, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc, tư vấn vô cùng chu đáo, nhiệt tình. Tất cả là để hỗ trợ cho khách hàng có một quá trình khám và điều trị bệnh một cách thư giãn và thoải mái nhất.

Tham khảo dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa quốc tế Việt Đức (nay là nha khoa quốc tế Phú Hòa)

 Các dịch vụ thẩm mỹ răng của nha khoa quốc tế Việt Đức

Comments

comments