Giá điều trị sâu răng 2019 tại Hà Nội

Có rất nhiều bạn gặp phải tình trạng sâu răng. Nếu không chữa trị sớm, sâu răng sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng. Quá trình ăn nhai sẽ gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà giá điều trị sâu răng là bao nhiêu luôn là mối quan tâm của rất nhiều người.

Chi phí điều trị sâu răng hiện nay

Răng sâu có nhiều cách chữa trị: có thể bằng cách hàn trám răng hoặc bọc răng sứ cho răng sâu. Với những răng sâu lớn, không thể giữ lại thì bạn có thể cần nhổ bỏ. Giá điều trị sâu răng phụ thuộc vào việc bạn chọn phương pháp điều trị nào và cơ sở nha khoa lớn hay nhỏ, xa hay gần, … cùng nhiều yếu tố khác nữa.

Chi phí điều trị sâu răng hiện nay

Hàn trám răng

Đối với cách trị răng sâu là hàn trám răng, mức giá dao động từ 150,000 đến 300,000/1 răng tùy chất liệu hàn răng từ Fuji hay Composite. Đối với răng trẻ em và người lớn sẽ có chi phí cao thấp khác nhau.

Thông thường, mọi người hay lựa chọn loại trám răng bằng Composite. Do chất liệu này bền chắc và có độ thẩm mỹ cao, không bị lộ vết hàn trên răng.

Bọc sứ răng sâu

Đây là phương án bảo vệ răng sau khi hàn hoặc chữa tủy do sâu răng. Mục đích của phương pháp này là phần còn lại của răng sẽ được bảo tồn để duy trì khả năng ăn nhai 1 cách hiệu quả.

Ngoài ra, cách này còn giúp tránh tình trạng tái phát sâu răng. Giá điều trị sâu răng thế này tại Hà Nội sẽ có chi phí từ 1,200,000/1 răng là loại răng sứ kim loại. Hoặc răng toàn sứ từ 3,000,000 đồng/ 1 răng.

Bọc sứ răng sâu

Nhổ răng sâu

Đối với những răng không thể giữ lại hoặc sâu, vỡ quá lớn. Dù có chữa trị răng cũng không thể khỏe mạnh và đảm bảo ăn nhai tốt. Vì thế nhổ bỏ răng sâu cũng là chuyện thường xuyên mà các nha sĩ cần thực hiện.

Giá nhổ răng sâu có thể từ 300,000 – 600,000 đồng/1 răng. Nếu chỉ còn chân răng thì chi phí chỉ từ 150,000 – 300,000 đồng/1 răng.

So sánh giá điều trị sâu răng và từ những phân tích trên. Chúng ta thấy rằng vấn đề theo dõi và chăm sóc sức khỏe răng là rất cần thiết.

Vì răng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình ăn uống. Đây là nơi đầu tiên để tiếp nhận thức ăn và các chất dinh dưỡng.

Mỗi phương án chữa sâu răng đều mang lại hiệu quả nhất định. Tuy nhiên hàn, trám răng sâu chỉ chặn lại sự xâm nhập của vi khuẩn tạm thời. So với bọc răng sứ thì chụp răng sứ có lợi hơn rất nhiều, chúng có thể bảo vệ và che chắn tuyệt đối.

Sâu răng – điều trị càng sớm càng tốt

Sâu răng thực chất là cấu trúc răng đã bị ảnh hưởng; các bộ phận của răng bị nứt hoặc mẻ vỡ, xuất hiện lỗ sâu rất thiếu thẩm mỹ. Từ đó, thức ăn dễ đọng lại và gây đau.

Để lâu hơn nữa, sâu răng đến ngà răng có thể cần điều trị thêm nhiều phương pháp rất tốn thời gian và chi phí. Các dây thần kinh quanh răng cũng bị hủy hoại, tủy răng bị xâm lấn.

Vì vậy, các nha sĩ khuyên bạn nên chữa trị răng sâu càng sớm càng tốt. Giá điều trị sâu răng ban đầu không cao. Bạn không chữa trị kịp thời thì chi phí mới phát sinh thêm nhiều.

Ngoài ra, điều trị răng sâu sớm còn giúp loại bỏ sâu răng nhanh chóng, tránh lây lan sang các răng bên cạnh. Sức khỏe răng miệng của bạn được đảm bảo và tránh những bệnh về răng miệng khác.

Sâu răng – điều trị càng sớm càng tốt

Điều trị sâu răng hiện nay có nhiều cách khác nhau. Mỗi phương án điều trị sẽ có từng giai đoạn riêng và chi phí cụ thể. Bạn cũng cần lưu ý là hàn răng là giai đoạn đầu của sâu răng và giá điều trị sâu răng là thấp nhất.

Nếu bạn lưu ý việc sâu răng và chữa trị sớm, bạn sẽ không cần phải nhổ bỏ răng. Bởi không gì có thể bằng răng thật và nếu phải loại bỏ răng, bạn lại cần trồng thêm răng mới, khiến tốn thêm nhiều chi phí.

Điều trị sâu răng ở đâu?

Tại Hà Nội có nhiều cơ sở nha khoa khám, chữa răng uy tín. Bạn có thể xem xét trên mối quan hệ của bản thân, của người quen hoặc điều kiện kinh tế để tìm đến những cơ sở chữa răng an toàn, hiệu quả.

Chữa trị răng sâu là một giải pháp nha khoa đòi hỏi tính cẩn thận và chuyên nghiệp. Vì thế, tình trạng sâu răng cũng cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, dày dặn kinh nghiệm cùng với kĩ thuật hiện đại.

Nha khoa quốc tế Phú Hòa là đơn vị chăm sóc, chữa trị và thẩm mỹ răng một cách an toàn, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Với giá điều trị sâu răng hoàn toàn hợp lý tại đây. Nếu bạn có răng sâu, hãy đến tại Nha khoa quốc tế Phú Hòa để được nha sĩ đưa ra phương án điều trị và phục hồi răng sâu tốt nhất nhé.

Comments

comments