Chỉnh nha và can thiệp vào răng miệng là một quá trình điều trị chuyên sâu

Cùng với sự phát triển về mọi mặt của xã hội, nhu cầu làm đẹp của mỗi người cũng tăng cao. Nhu cầu thẩm mỹ răng miệng ngày càng tăng, đặc biệt là nhu cầu chỉnh nha (niềng răng). Nắm được nhu cầu đó, hiện nay, các phòng khám đều đẩy mạnh quảng cáo dịch vụ chỉnh nha, thẩm mỹ. Tuy nhiên, chỉnh nha là một quá trình điều trị chuyên sâu,đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sỹ được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm. Hơn nữa với khoản chi phí bỏ ra là không hề nhỏ, khách hàng thật sự mong muốn mình có thể lựa chọn được địa chỉ tin cậy để đặt niềm tin cũng như đạt được mong muốn của mình sau quá trình điều trị lâu dài.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được bác sỹ đáng tin cậy?

Khách hàng có thể dựa vào những thông tin sau để đánh giá mức độ tin cậy của bác sỹ:

1. Bác sỹ đã tốt nghiệp trường nào về chỉnh nha?

Chính nha là một chuyên khoa sau đại học. Hiện nay, số lượng bác sỹ được đào tạo chỉnh nha thực sự rất ít. Đa số các bác sỹ thực hành chỉnh nha hiện nay là tự đào tạo, tuy nhiên vẫn có những bác sỹ đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân. Bên cạnh đó cũng có một số bác sỹ đã học chỉnh nha từ nước ngoài. Đây là một thông tin quan trong nhưng vẫn chưa phải yếu tố chính làm căn cứ cho lựa chọn

2. Bác sỹ đã có kinh nghiệm thế nào?

Bác sỹ có bao nhiêu năm kinh nghiệm về điều trị chỉnh nha và đã thực hiện hoàn tất cho bao nhiêu bệnh nhân? Thông tin quan trọng cần lưu ý là bác sỹ đó có bằng chứng gì về kết quả điều trị. Trường hợp bác sỹ đã có trên 2 năm kinh nghiệm trong điều trị chỉnh nha và đã điều trị trên 20 bệnh nhân thì có thể tin tưởng được.

3. Giới thiệu:

Qua lời giới thiệu của những bệnh nhân đã điều trị có kết quả tốt mà mình biết được hoặc do các bác sỹ trong ngành giới thiệu.

4. Bác sỹ có thực hiện quy trình chỉnh nha không?

Bệnh nhân có được chụp hình mặt thẳng, mặt nghiêng, có chụp hình trong miệng, chụp phim toàn cảnh, phim mặt nghiêng, có lấy dấu nghiên cứu hay không? Có khám và làm bệnh án kỹ hay không? Có thiết lập một kế hoạch rõ ràng, cụ thể hay không? Nếu bác sỹ thực hiện theo quy trình trên thì chứng tỏ bác sỹ đó làm việc một cách nghiêm túc, và được đào tạo bài bản.

Chỉnh nha là một quá trình điều trị lâu dài cần có sự hợp tác ăn ý giữa bác sỹ chỉnh nha và bệnh nhân. Một bác sỹ chỉnh nha sẽ có cái nhìn khác với một bác sỹ tổng quát. Do đó, việc lựa chọn một bác sỹ chỉnh nha tin cậy ngay từ đầu giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và kết quả đạt được cũng rõ ràng hơn.

Tại Nha khoa quốc tế Việt Đức với đội ngũ Bác sỹ được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại Đại học Connecticut, Hoa Kỳ; Đại học Bordeaux (Pháp), với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thành công trên hàng trăm bệnh nhân chỉnh nha, quý khách sẽ được tư vấn một cách toàn diện ngay từ đầu, giúp bệnh nhân và người nhà có thể hình dung được bác sỹ điều trị như thế nào. Việc phân tích các chỉ số khuôn mặt, phân tích nụ cười, phân tích xương và mô mềm, khám lâm sàng sẽ cho một kế hoạch điều trị từ tổng thể đến chi tiết. Chính sự thận trọng này sẽ giúp bác sỹ cũng như bệnh nhân thấy trước được những công việc phải làm khi điều trị.

Hãy đến với chúng tôi để thực hiện “giấc mơ” của bạn!

Tiến sỹ- Bác sỹ Nguyễn Phú Hòa:

 • Chuyên gia thẩm mỹ răng
 • Chuyê gia nắn chỉnh răng Invisalign Hoa Kỳ
 • Tốt nghiệp Thủ khoa cao học Việt Pháp khóa 1 khoa Nha Đại học VICTOR SEGALENT BORDEAUX2 (Cộng hòa Pháp) năm 2004
 • Hoàn thành luận án tiến sĩ 2015
 • Chứng chỉ Platinum Elite của tổ chức Invisalign Hoa Kỳ
 • Giảng viên Trường Đại học Y Hà Nội
 • Bác sỹ Viện Răng- Hàm- Mặt Trung Ương
 • Thành viên Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ

Tiến sỹ – Bác sỹ Wayne Hickory:

 • Chuyên gia hàng đầu về Invisalign Hoa Kỳ, hơn 20 năm kinh nghiệm Chỉnh nha.
 • Thạc sĩ tốt nghiệp Đại học Connecticut, Hoa Kỳ
 • Hoàn thành chuyên sâu chỉnh nha trong 3 nam tại Đại học Connecticut
 • Giảng viên của bộ môn Chỉnh Nha, Đại học Maryland, Hoa Kỳ
 • Thành viên của hiệp hội Bác sỹ Chỉnh Nha Hoa Kỳ, thành viên thuộc nhóm Alpha, Tập Đoàn Công Nghệ Invisalign (Align Technologies, Alpha Group)

Giờ làm việc

 • Sáng : 7h30 đến 11h30
 • Chiều 13h30 đến 19h
 • Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Tại trung tâm nha khoa quốc tế Việt Đức – quá trình này được thực hiện bởi bác sỹ được đào tạo bài bản tại Đại học Connecticut (Hoa Kỳ), Đại học Bordeaux (Pháp). Chúng tôi hướng đến một dịch vụ chất lượng, chăm sóc sức khoẻ răng miệng lâu dài, tối ưu thẩm mỹ và nụ cười cho khách hàng là chuyên môn sâu của chúng tôi. Với năng lực của các bác sỹ tại đây, chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng.

Bác sỹ Nguyễn Phú Hoà làm việc cùng chuyên gia nước ngoài
Tiến sỹ Bác sỹ Wayne Hickory, D.M.D, M.D.S và Tiến sĩ – Bác sỹ Nguyễn Phú Hòa.

 * Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Comments

comments

Trả lời