• Contact
  Contact us
  Hanoi, Viet Nam
  Làm việc từ 7h30 sáng đến 19h30 tối
  Cơ sở 1: 166 Thái Hà
  Cơ sở 2: 484 Trần Khát Chân
  Tel: (+84)-4-35376800
  Email: nhakhoahuyen@gmail.com

Cơ sở 1: 166 Thái Hà. Tel: 04-3537-6800
Cơ sở 2: 484 Trần Khát Chân. Tel: 098-391-3391 (gọi tư vấn 24/7)

Invisalign

Niềng răng invisalign

Chỉnh nha Invisalign là gì?

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign cũng là một trong những hình thức chỉnh nha – giúp định hình các vị trí của răng cho đều và đẹp hơn. Nếu như niềng răng sử dụng lực kéo giữa các dây cung và mắc cài để “kéo” răng vào vị trí thì Invisalign sử dụng các khay trong suốt để định hình và thay đổi răng từ từ.

Chỉnh nha invisalign

Chứng chỉ chỉnh nha Invisalign

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phú Hoà hiện nay là người đứng đầu trong số 2 bác sĩ duy nhất ở Việt Nam đạt danh hiệu Bác sĩ chỉnh nha Bạch Kim của tổ chức Invisalign của Mỹ (xếp dựa trên số lượng bệnh nhân chỉnh nha, mức độ lành nghề và thành thạo công nghệ, chất lượng của liệu trình chỉnh nha sau khi được Invisalign Mỹ phê duyệt).

Trong suốt thời gian từ khi thực hiện dịch vụ (2013) đến nay, Nha khoa Quốc Tế Việt Đức luôn là trung tâm đứng đầu về dịch vụ chỉnh nha nói chung và chỉnh nha công nghệ tiên tiến Invisalign:

Chứng nhận Platinum Elite đầu tiên tại Việt Nam

Chứng nhận Platinum Elite đầu tiên tại Việt Nam, là niềm mơ ước của nhiều nha sĩ tại Việt Nam.

Teen nên chọn Invisalign?

Lựa chọn trong suốt

Chỉnh nha không mắc cài invisalign sử dụng các khay trong suốt để định hình lại các răng từ từ, vì thế không ảnh hưởng đến thẩm mỹ răng, người ngoài hầu như không thể biết bạn đang đeo gì trong miệng. Các khay Invisalign thoải mái tiện dụng đến nỗi đôi khi chính bạn cũng không để ý mình đang chỉnh nha. Chính vì thế, các teen hoàn toàn tự tin giao tiếp, ăn uống bình thường trong suốt quá trình chỉnh nha. Khi đi chơi hay chụp ảnh với bạn bè, các teen luôn có thể tự tin cười rạng rỡ.

Invisalign thích hợp dành cho các bạn tuổi teen

Thoải mái ăn uống

Chắc bạn cũng thấy những người đeo niềng răng phải kiêng một số đồ ăn như bỏng ngô, kẹo cao su… (rất khó vệ sinh phần răng đeo niềng). Với Invisalign, bạn có thể ăn bất cứ thứ gì mình thích! Các khay Invisalign có thể tháo rời khi ăn, vì thế không bị vụn thức ăn bám vào. Sau khi ăn, bạn có thể đánh răng, dùng chỉ nha khoa để vệ sinh răng thật sạch trước khi tiếp tục đeo Invisalign. Hoàn toàn dễ dàng và tiện lợi!

Với invisalign bạn sẽ thoải mái ăn uống

Tự do làm những gì mình thích

Một “hàm răng sắt” chắc chắn sẽ có những ảnh hưởng nhất định khi bạn chơi thể thao hoặc tập nhạc cụ. Các khay Invisalign giúp bạn tự do làm những gì mình thích: chơi thể thao, tập nhạc cụ hay thậm chí cả hát hò.

Bên cạnh đó, Chỉnh nha không mắc cài invisalign phù hợp với các teen năng động – ít có thời gian đến các phòng khám để kiểm tra răng. Sau khi xem trước các giai đoạn di chuyển của răng trên phần mềm chuyên dụng, teen có thể tự kiểm soát được quá trình chỉnh nha của mình, và chỉ cần đến phòng khám kiểm tra lại sau mỗi 4 – 6 tuần.

Invisalign phù hợp với những bạn trẻ không có thời gian đến các trung tâm nha khoa

Về giá cả

Thực tế, không có sự chênh lệch quá lớn về chi phí giữa niềng răng và Invisalign. Tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức, niềng răng đảm bảo tính thẩm mỹ hiện nay có giá khoảng 50.000.000 – 60.000.000/ hàm, Chỉnh nha không mắc cài Invisalign có giá trung bình 60.000.000 – 80.000.000/ hàm.

Invisalign cho teen có gì khác?

Các nhà sản xuất đã thêm vào một số tính năng đặc biệt của Invisalign teen, phù hợp với tình trạng răng miệng thay đổi liên tục:

– Đĩa xanh chỉ điểm: giúp teen tự theo dõi được khoảng thời gian đeo khay Invisalign của mình. Nếu đĩa xanh này chuyển từ màu xanh sang trong suốt, đã đến lúc chuyển sang  khay Invisalign mới.

Một số tính năng đặc biệt dành cho invisalign

– Thiết kế dự trù quá trình mọc răng nanh và răng cối lớn: khay Invisalign được thiết kế để chừa khoảng trống cho răng nanh và răng cối lớn mọc lên, tránh trường hợp răng mọc ngầm, mọc xiên.

Với invisalign bạn sẽ hoàn toàn tự tin với nụ cười của mình

Invisalign là một kỹ thuật chỉnh nha mới ở Việt Nam. Rất ít nha sỹ đủ trình độ và kinh nghiệm để thực hiện kỹ thuật này. Bác sỹ Nguyễn Phú Hòa tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức tự hào là 1 trong 2 nha sĩ Việt Nam đầu tiên được nhận chứng chỉ Platinum của tổ chức Invisalign thể giới cho số lượng cũng như độ khó của các ca chỉnh Invisalign thành công. Vì vậy, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng chỉnh nha Invisalign tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức, hoàn trả 100% chi phí điều trị nếu quý khách chưa hài lòng về kết quả.

Để được bác sỹ Hòa trực tiếp khám và tư vấn về trường hợp của bạn, xin điền form đăng ký cuối website để đặt lịch khám răng miễn phí tại 166 Thái Hà.

*Lưu ý: Tùy thuộc tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau. Vui lòng liên hệ để nhận tư vấn.

© 2013 - Nha khoa Quốc Tế Việt Đức - Cơ sở 1: 166 Thái Hà. Cơ sở 2: 484 Trần Khát Chân - Hotline 098-391-3391
go to top